Bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới

2 Thanh Hương

ANTĐ Bộ tư lệnh CSCĐ đã tổ chức bầu chọn Vịnh Hạ Long của Việt Nam trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của Thế giới vào tối 2-11.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chính phủ và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ tư lệnh CSCĐ đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ chiến sỹ hãy bầu chọn cho Vịnh Hạ Long của Việt Nam trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Bộ tư lệnh CSCĐ đã thành lập tổ tuyên truyền đi đến từng đơn vị hướng dẫn trực tiếp phương thức tham gia bình chọn theo 3 cách thức: cách 1 là nhắn tin theo cú pháp HạLong hoặc HL gửi tới 147; cách 2 là bình chọn trên trang web theo địa chỉ : www.new7wonders.com; cách ba là bình chọn qua các mạng xã hội như face book, youtube. Bên cạnh đó, lãnh đạo các đơn vị cũng tổ chức buổi giao lưu giao nghệ, động viên CBCS vào các trang web chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tìm hiểu về lịch sử hình thành, từ đó đã hun đúc thêm tình yêu quê hương, đất nước trong mỗi con người.
ảnh 1

 CBCS đồng loạt nhắn tin "HạLong" đến 147

20h ngày 2-11, gần 500 CBCS ưu tú của các đơn vị đã có mặt tại hội trường nhà nghi lễ của Bộ CSCĐ đồng loạt nhắn tin, vào trang web bình chọn cho Vịnh Hạ Long. Đây cũng là động thái tích cực nhằm đẩy mạnh phong trào bình chọn cho Vịnh Hạ Long trong giai đoạn “nước rút”.

bình luận(2 bình luận)

20x20Nguyễn Thế Khánh

Vịnh đẹp nhất thế giới

20x20BĐCL

Đây là hoạt động mà Đoàn Nghi lễ CAND Tổ chức, Được tổ chức tại Đoàn Nghi Lễ CAND. Hoạt động này được sự khích lệ và giúp đỡ nhiệt tình của Ban Thanh Niên Bộ Tư lệnh CSCĐ

Cùng chuyên mục
Top