Bất ngờ nhận lại chiếc xe máy sau 6 năm bị trộm

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Tổ công tác Y2-141 CATP Hà Nội và CAP Bưởi đã làm thủ tục bàn giao chiếc xe bị mất trộm từ 6 năm trước cho gia đình anh Trương Tín Dương.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 26-1, tổ công tác Y2/141 khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Lạc Long Quân - Trích Sài đã tiến hành kiểm tra hành chính 1 nam thanh niên điều khiển xe Honda Air Blade BKS 29H1-26089.

ảnh 1

Gia đình anh Dương vui mừng nhận lại chiếc xe bị mất trộm

Quá trình kiểm tra, nam thanh niên này xuất trình đầy đủ giấy đăng ký xe. Tuy nhiên các thông tin trên đăng ký từ BKS 29H1-260.89 có thông tin số khung, số máy không khớp với chiếc xe bị kiểm tra. Thông tin tra cứu được từ số khung, số máy của xe cho ra biển kiểm soát và tên chủ xe là người khác với đăng ký.

Từ kết quả xác minh, tổ công tác đã xác định được chiếc xe này là xe mất trộm. Ngay sau đó, các CBCS đã yêu cầu người điều khiển phương tiện về trụ sở CAP để làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác và CAP Bưởi đã liên hệ với anh Trương Tín Dương (43 tuổi, trú tại An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội) là chủ của chiếc xe để đến làm thủ tục nhận lại phương tiện.

Anh Dương cho biết, tháng 5-2013, anh mua chiếc xe Honda Air Blade với giá trị hơn 40 triệu đồng và chỉ 1 tháng sau trong một lần đến thăm nhà người thân, chiếc xe đã bị kẻ gian lấy cắp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top