Bất ngờ được CSGT mời đến nhận lại xe sau 5 năm bị mất

0 Minh Anh
ANTĐ Sau 5 năm bị mất chiếc xe không trình báo cơ quan Công an, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh ở Hà Nội đã vui mừng khôn xiết khi được Đội CSGT số 2 thông báo đến đơn vị nhận lại tài sản.

Hôm nay 13-10, Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa tổ chức trao trả lại 2 chiếc xe máy cho chủ nhân bị kẻ gian lấy cắp.

Trước đó, vào cuối tháng 7 năm 2014, tổ công tác của Đội CSGT số 2 trong quá trình làm nhiệm vụ phát hiện nam thanh niên điều khiển phương tiện vi phạm Luật Giao thông đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Qua kiểm tra, CSGT đã tạm giữ chiếc xe. Tuy nhiên, hết thời gian tạm giữ nhưng người vi phạm không đến đơn vị giải quyết. Đội CSGT số 2 đã nhiều lần gửi thông báo song người này vẫn không đến, đồng thời liên tục thay đổi chỗ ở, không thể liên lạc được.

ảnh 1Chủ nhân của hai chiếc xe vui mừng khôn xiết khi được CSGT tìm thấy, trao lại chiếc xe bị mất

Ngày 28-5 vừa qua, Đội CSGT số 2 đã xác minh, điều tra phát hiện chiếc xe máy nói trên có BKS nguyên thủy là 88K – 2447. Xe đăng ký mang tên anh Nguyễn Văn Sứ (SN 1990), trú ở Sơn Lôi, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Khi được CSGT hỏi han, anh Sứ vô cùng bất ngờ cho hay, chiếc xe trên bị mất cắp vào tháng 11/2011.

Do nghĩ không thể tìm lại được chiếc xe nên anh đã không trình báo công an. Toàn bộ giấy tờ của chiếc xe anh Sứ vẫn còn giữ. Ngoài chiếc xe trên, Đội CSGT số 2 còn phát hiện và tạm giữ phương tiện mang BKS 30K - 2517 vi phạm giao thông. Qua kiểm tra, xác minh, chiếc xe máy này có BKS nguyên thủy là 30H - 9526 mang tên ông Nguyễn Ngọc Quỳnh (SN 1950), trú tại Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Ông Quỳnh cũng cho biết bản thân bị mất chiếc xe trên cách đây 5 năm trước và cũng không trình báo công an.

Chiều 12-10, tại Đội CSGT số 2, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh và anh Nguyễn Văn Sứ không giấu được niềm vui mừng khi nhận lại hai chiếc xe máy. Càng bất ngờ hơn khi hai chiếc xe này bị mất đã lâu song nhờ tinh thần trách nhiệm cao của Đội CSGT số 2, những phương tiện trên đã được CSGT tìm thấy, trao trả lại về cho chủ sở hữu. Thay mặt gia đình, ông Quỳnh và anh Sứ đã viết thư cảm ơn tới Đội CSGT số 2 đã giúp đỡ tìm lại chiếc xe cho gia đình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top