Bắt gỗ lậu, một kiểm lâm thiệt mạng

0 Trịnh Nguyễn - Kỳ Tân
ANTĐ Vụ tai nạn xảy ra lúc 5h sáng nay, ngày 8-6, trên Tỉnh lộ 5, đoạn đi qua dốc Trảy, thuộc xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.
ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện một chiếc xe khách 12 chỗ đang vận chuyển gỗ lậu, ngay lập tức ông Nguyễn Huy Hùng (58 tuổi) và ông Trần Thanh Tùng (58 tuổi) thuộc Đội Kiểm lâm cơ động đã dùng xe ô tô truy đuổi.

Khi chiếc xe chạy đến địa điểm nói trên phần do trời còn tối, sương mù nên tầm nhìn bị hạn chế, khi ông Hùng điều khiển chiếc xe ô tô mang BKS: 38A - 0779 xuống dốc gặp khúc cua gấp nhưng chiếc xe không bám được cua dẫn đến lật nhào. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm phải một gốc cây bên đường, toàn bộ phần đầu xe bẹp rúm.

Vụ tai nạn đã làm ông Trần Thanh Tùng tử vong ngay tại chỗ. Còn ông Hùng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Vũ Quang với tình trạng đa chấn thương, mất máu, tụt huyết áp, tràn dịch màng phổi. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên sau đó ông Hùng tiếp tục được chuyển xuống bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để điều trị.

Tại hiện trường xảy ra tai nạn, chiếc xe ô tô bẹp rúm phần đầu, xung quanh có nhiều mảnh vỡ. 

Sau khi nhận được tin báo, Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh và cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm các thủ tục cần thiết cho gia đình đưa thi thể nạn nhân xấu số về nhà mai táng. 

Sau đó, chiếc xe chở gỗ lậu đã bị bắt giữ đưa về trụ sở Hạt Kiểm lâm huyện Vũ Quang để chờ xử lý.
Hiện các nguyên nhân xảy ra vụ tai vẫn đang được điều tra làm rõ.bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top