Báo Xây dựng điện tử ra mắt giao diện mới

0 Thành Nam
ANTĐ Ngày 9-9, Báo Xây dựng đã tổ chức lễ ra mắt giao diện mới của Báo Xây dựng điện tử.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng chào mừng và cám ơn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam và các cơ quan báo đài Trung ương và Hà Nội đã đến dự và chia sẻ niềm vui và động viên những người làm báo ngành Xây dựng nhân dịp ra mới giao diện mới của Báo Xây dựng điện tử.

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cũng đánh giá cao những cố gắng của lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Xây dựng trong công tác tuyên truyền, phổ biến thông tin về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của Bộ Xây dựng đến với nhân dân, là cầu nối thông tin từ người dân với lãnh đạo Bộ Xây dựng để tiếp thu, hoàn thiện và xây dựng cơ chế, chính sách phù hợp với thực tiễn cuộc sống.

ảnh 1
Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng bấm nút khai trương giao diện mới Báo Xây dựng điện tử

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thế Kỷ cũng lưu ý, do những đặc thù của báo điện tử đòi hỏi cập nhật thông tin liên tục, thông tin có độ chính xác cao, khả năng tương tác lớn, nên bên cạnh việc nâng cấp giao diện và công nghệ Báo Xây dựng điện tử, Ban lãnh đạo Báo Xây dựng cần không ngừng chú trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực và trách nhiệm của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, nhân viên quản trị mạng.

Báo Xây dựng những năm qua cũng không ngừng đổi mới, ngày càng đảm bảo thông tin kịp thời, có chất lượng, biểu dương những tấm gương điển hình tiên tiến, đấu tranh, phê phán các biểu hiện tiêu cực... góp phần cho sự phát triển của ngành Xây dựng và giúp Bộ Xây dựng hoàn thành các nhiệm vụ được Chính phủ giao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top