Bảo Việt Nhân Thọ mang Xuân yêu thương tới trẻ em nghèo

0 Lê Trang
ANTĐNgày 3-1, tại Đồng Hới, Quảng Bình, Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ (BVNT) tổ chức lễ trao quà Tết cho các trẻ em nghèo tại địa phương với sự tham dự của lãnh đạo Sở, ban ngành cùng hơn 150 em nhỏ từ làng trẻ SOS Quảng Bình.
ảnh 1
Bảo Việt Nhân Thọ đã trao 150 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn


Tại chương trình, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao 150 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Quảng Bình là một trong số 60 tỉnh thành mà Bảo Việt Nhân Thọ tổ chức các chương trình tặng quà “Xuân yêu thương” nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm. Với tổng cộng hơn 2.000 phần quà Tết trao cho các em nhỏ trên toàn quốc trong dịp này, BVNT mong muốn góp phần cùng với nhiều tổ chức kinh tế trên cả nước và các cấp chính quyền mang lại một nguồn động viên khích lệ với những trẻ em nghèo từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 
Năm 2013 đã đánh dấu năm thứ 9 liên tục mà Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao hàng năm 1.000 suất học bổng An sinh xã hội, mỗi suất trị giá 800,000 đồng; và 4.000 suất quà Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu và Tết Nguyên đán, mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Gần 15 tỷ đồng đã được trao tặng trong suốt thời gian qua tới tận tay các trẻ em nghèo vượt khó trên cả nước là kết quả đáng biểu dương và khích lệ của 9 năm hoạt động vì cộng đồng mà BVNT đã luôn ưu tiên duy trì và phát triển.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top