Báo chí luôn đồng hành cùng lực lượng Công an Thủ đô

0 Chu Hương
ANTD.VN - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2018), thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng 4 cơ quan báo chí trên địa bàn Thủ đô. 

Đến thăm chúc mừng các báo Công an nhân dân; Kinh tế nông thôn; Đại đoàn kết; Giáo dục thời đại, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng đánh giá cao công tác phối hợp giữa các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội với Công an Hà Nội trong công tác bảo vệ ANTT, giữ gìn cuộc sống bình yên của nhân dân.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng chúc mừng báo Đại đoàn kết

Các cơ quan báo chí đã cùng đồng hành với lực lượng Công an Thủ đô trên các mạt công tác. Với sự phản ánh tích cực và kịp thời của báo chí, hình ảnh người chiến sỹ CAND nói chung và lực lượng Công an Thủ đô nói riêng ngày càng gần hơn, thân thiện hơn trong mắt người dân. Những chiến công lớn và các giải pháp đấu tranh, phòng chống tội phạm cũng như nỗi vất vả của Công an Thủ đô đã được người dân biết đến chia sẻ thông qua các tác phẩm báo chí.

Bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ - Ban Giám đốc CATP Hà Nội dành cho, ông Triệu Ngọc Lâm – Tổng Biên tập báo Giáo dục và thời đại chia sẻ, trong nhiều năm qua, báo Giáo dục và thời đại cùng các cơ quan báo chí đã có mối quan hệ, phối hợp hiệu quả với CATP Hà Nội trong công tác thông tin, tuyên truyền các vấn đề liên quan đến ANTT, TTATGT, qua đó góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô. Tổng Biên tập báo Giáo dục và thời đại hy vọng sự phối hợp này sẽ ngày càng thêm bền chặt vì sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top