Báo chí giúp lực lượng Công an Thủ đô thêm trưởng thành, lớn mạnh

0 Châu Anh
ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 17-6, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP đã tới thăm chúc mừng một số cơ quan báo chí và Học viện Báo chí tuyên truyền.

Trao đổi với PGS.TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện Báo chí và tuyên truyền, Thiếu tướng Đào Thanh Hải bày tỏ, trong những năm vừa qua, CATP luôn nhận được sự quan tâm của các thầy cô giáo trong Học viện Báo chí và tuyên truyền. Nhà trường đã tích cực hợp tác với CATP trong công tác đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị và một số nghiệp vụ về công tác tuyên truyền, báo chí cho CBCS.

ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội và đoàn công tác CATP thăm và chúc mừng Học viện Báo chí và tuyên truyền nhân 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt Đảng ủy Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đào Thanh Hải chúc các thầy cô giáo trong Học viện sức khỏe, thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình; đồng thời mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự  quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Giám đốc Học viện và các thầy cô giáo trong nhà trường để CATP có được đội ngũ cán bộ có đầy đủ tiêu chí cần thiết theo quy định của Đảng, Nhà nước, ngành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, Thiếu tướng Đào Thanh Hải cũng đề nghị, trong thời gian tới Học viện tiếp tục có những hoạt động tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, kết nối với CATP trong phong trào này để Học viện Báo chí và tuyên truyền trở thành điểm sáng trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, PGS.TS Trương Ngọc Nam đã bày tỏ lòng cảm ơn CATP đã quan tâm đến nhà trường nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Theo PGS.TS Trương Ngọc Nam, Học viện Báo chí tuyên truyền là một trung tâm đào tạo lớn về báo chí, tuyên truyền nên luôn sẵn lòng và lúc nào cũng chuẩn bị điều kiện, sự quyết tâm thực hiện tất cả các yêu cầu của công tác cán bộ, giúp đỡ CATP có đội ngũ cán bộ chất lượng, đảm bảo yêu cầu chuẩn hóa hiện nay để phục vụ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước, ngành công an, đặc biệt là của Thủ đô nơi nhà trường “đóng quân”.

Đồng thời, PGS.TS Trương Ngọc Nam hứa nhà trường sẽ là một “pháo đài kiên cố nhất”, vững vàng nhất trong mặt trận an ninh chính trị, cũng như TTATXH. “Chúng tôi sẽ góp phần đào tạo những người làm công tác này, giúp CATP thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ ANCT, TTATXH cho đất nước” - PGS.TS Trương Ngọc Nam bày tỏ.

Cũng trong ngày 17-6, đoàn công tác của CATP Hà Nội đã đến thăm và chúc mừng Báo Giáo dục Việt Nam và Báo Pháp luật và đời sống.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top