Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

0 Quang Trường
ANTD.VN - Sáng 19-6, Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí đóng trên địa bàn Hà Nội.

ảnh 1

Đại tá Nguyễn Văn Viện và đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Báo Nông thôn Ngày nay nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2018), thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Văn Viện đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Ban Biên tập, phóng viên, biên tập viên các báo: Nông thôn Ngày nay, Gia đình xã hội, Báo Giao thông, và Báo Pháp luật Việt Nam.  

Chúc mừng và trao đổi thông tin với lãnh đạo các đơn vị báo chí, Đại tá Nguyễn Văn Viện cho biết, trong thời gian qua, CATP Hà Nội rất vui mừng khi các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội phối hợp, hỗ trợ tích cực với Công an Hà Nội, góp phần để CBCS CATP hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt hiệu quả cao.

Với sự phản ánh tích cực và kịp thời của báo chí, hình ảnh người chiến sỹ CAND nói chung và lực lượng Công an Thủ đô nói riêng ngày càng gần hơn, thân thiện hơn trong mắt người dân. Nhiều hoạt động thiết thực cũng như nỗi vất vả của Công an Thủ đô đã được người dân biết đến thông qua hoạt động tuyên truyền của đội ngũ báo chí. Đại tá Nguyễn Văn Viện bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới sự phối hợp nói trên được vẫn sẽ được duy trì và tốt hơn nữa.

Tại Báo Gia đình Xã hội, Nhà báo Lê Cảnh Nhạc – Tổng Biên tập Báo Gia đình Xã hội cũng chia sẻ, Báo Gia đình Xã hội rất vui mừng vì hằng năm được lãnh đạo CATP Hà nội đến thăm và chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Báo chí Cách mạng Việt Nam. Trong những năm qua, Báo Gia đình Xã hội đã có những thông tin kịp thời biểu dương, tuyên truyền về các hoạt động của tập thể, cá nhân, CBCS CATP. Bên cạnh đó, qua Báo Gia đình Xã hội, những thông tin liên quan đến lực lượng CATP cũng được báo chuyển đến các đơn vị để kịp thời xử lý.

Tiếp Đại tá Nguyễn Văn Viện và đoàn công tác CATP trong không khí thân tình, cởi mở, Nhà báo Nguyễn Bá Kiên – Tổng Biên tập Báo Giao thông cũng cho biết, thời gian qua giữa Báo Giao thông và CATP Hà Nội đã có mối quan hệ, phối hợp hiệu quả trong công tác thông tin, tuyên truyền các vấn đề liên quan đến ANTT, TTATGT góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top