Bác tin đồn Minh Béo tự tử trong nhà tù Theo Lacy

8 Ngọc Hà

ANTĐ Trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Minh Béo nghĩ đến việc tự tử vì suy sụp tinh thần. Tổng lãnh sự quán Việt Nam đã cử 2 cán bộ vào nhà tù Theo Lacy nơi Minh Béo đang bị giam giữ để làm việc và xác nhận sức khỏe của Minh Béo vẫn bình thường.

Xung quanh vụ bê bối tình dục liên quan đến Minh Béo, trên mạng xã hội mới đây xuất hiện tin đồn về việc anh quẫn trí và nghĩ đến chuyện tự tử. Thông tin này bắt nguồn từ Facebooker P.T.T – tác giả của một cuốn tự truyện về đề tài đồng tính. Người này đã đăng tải thông tin trong đó có nội dung: “Mới nghe đồn bạn ấy 2 lần đập đầu vào tường tính quyên sinh…”.
ảnh 1Thông tin Minh Béo "đập đầu vào tường quyên sinh" được Facebooker P.T.T đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân của mình
Thông tin này lập tức gây xôn xao dư luận, bởi trong hoàn cảnh của Minh Béo hiện giờ, nhiều người lo ngại anh sẽ nghĩ quẩn và làm việc nguy hại đến sức khỏe cũng như tính mạng bản thân mình.

Tuy nhiên, cũng trên trang Facebook cá nhân, ông bầu Dũng Taylor – chồng của ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng ngầm ý bác lại thông tin này. Theo đó, Dũng Taylor chia sẻ thông tin rằng: “Đã có hai người bạn đến thăm Minh Béo. Tình hình sức khỏe ổn định, tinh thần suy sụp nhiều và đã có đôi lúc bị quẫn trí. Nay mai sẽ có luật sư đại diện cho Minh Béo”.
ảnh 2Sức khỏe của Minh Béo tại nơi giam giữ được xác nhận là vẫn ổn...
Được biết, hai người bạn mà Dũng Taylor nhắc đến ở trên là hai cán bộ được Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cử đến nhà tù Theo Lacy để làm việc về sự việc liên quan đến Minh Béo.

Một trong hai cán bộ này đã xác nhận trên một kênh truyền thông rằng tình hình sức khỏe cảu Minh Béo vẫn ổn, điều kiện chăm sóc sức khỏe trong tù cũng tốt và có bác sĩ chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên tin thần của Minh Béo hơi lo lắng.

Đại diện Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cũng có cuộc gặp gỡ với nhóm luật sư tại California để trao đổi về vụ việc này. 

Theo dự kiến, phiên toàn xét xử Minh Béo sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 15-4 (giờ Mỹ).  Thông tin về luật sư bảo vệ quyền lợi và bào chữa cho Minh Béo trong vụ việc này hiện cũng chưa được công bố.

bình luận(8 bình luận)

20x20Lê Mai Thanh

Tội trạg rành rành còn nói có hay kg..chả nhẽ tòa án sai.

20x20bauloi

Sự thật như tn còn chưa dc công bố .nhưng xem ra khan giả da vô cùng thất vọng ve nghê si hai hước minh béo, co hay k thi tu lương tâm a minh béo bit nhe.Bit đâu đây cũng la cái bẫy ra nhiu ng trong nghê ganh ghet va bay ra thi sao .chúng ta la dư luận nên k nên nghe về chiều hướng dc,

20x20võ thụy ý nhi

cố lên nhé anh Minh ( nghệ danh minh béo ) và cho em gửi lời xin lỗi anh vì đã làm anh ra nông nỗi này , cũng tại anh dám buông ra những lời nói xúc phạm đến sinh viên diễn viên Hoàng Khánh mới ra trường , cướp` công người khác tuy em không có làm nhưng em biết anh vô tội mà cũng biết ai là người vu khống anh em sẽ lôi đầu ra ánh sáng ngay cả nhà biên kịch Mỹ Dung nữa Hoàng Khánh làm gì mà phải kiện ảnh ra tòa vây nhà biên kịch hợp tác với đạo diễn Hoàng Khánh Mỹ Dung - Hoàng Khánh làm vậy là để khán giả biết đến tên Hoàng Khánh mà thôi , không được hả , có cần viết rõ là kịch bản Tấm lụa máu đạo diễn Hoàng Khánh có cần vậy không ? anh đừng nói gì hết để luật sư biện hộ cho ai cũng nói anh vô tội còn nói anh không phải là người như vậy , em đồng ý , không cần biết bao nhiêu tiền miễn sao anh được thả là được em sẽ kêu gọi mọi người mời luật sư biện hộ cho mình có người nói anh trả anh về khán giả việt nam , ai cũng bao dung rộng lương mà vị tha cho anh ai cũng hiểu cho những người đồng nghiệp của anh nhất là anh mới mở

20x20CHÂU HUYỀN TRÂN

Chắc chắn minh béo vô tội Sẽ đc thã sớm thôi

20x20võ huy việt

tôi mong rằng anh ấy vô tôi

20x20nguyen thi nhi

mong rằng vụ án Minh Béo sớm giải quyết và có kết quả tốt đẹp,,trả a về cho khá giả Việt Nam. .

Cùng chuyên mục
Top