Ảnh "độc" truy lùng nguyên nhân vụ nổ tại nhà hàng bia Hải Xồm

2 Quang Anh

ANTĐ Cơ quan công an tạm thu 1 bình gas công nghiệp, 1 bếp gas công nghiệp và một số mẫu liên quan tại hiện trường để phân tích, kết luận nguyên nhân vụ nổ xảy ra tại nhà hàng bia Hải Xồm.

Như Báo ANTĐ đưa tin, rạng sáng ngày 19-8, một tiếng nổ lớn bất ngờ phát ra tại nhà hàng bia Hải Xồm, địa chỉ tại ngõ 6 phố Vĩnh Phúc, quận Ba Đình. Vụ nổ làm hư hỏng nhiều tài sản trong cửa hàng và một số hộ dân nhà G - tập thể ngõ 6 phố Vĩnh Phúc.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, CAQ Ba Đình phối hợp với Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an, Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội… đã phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm. Việc khám nghiệm hiện trường kết thúc cuối giờ chiều cùng ngày.

 ảnh 1

 Vụ nổ làm nhiều tài sản trong nhà hàng, nhà dân xung quanh hư hỏng

Được biết, cơ quan công tạm thu 1 bình gas công nghiệp, 1 bếp gas công nghiệp, một số mẫu liên quan tại hiện trường để phân tích, kết luận nguyên nhân vụ nổ.

Chiều 20-8, ghi nhận của PV ANTĐ, hiện trường vụ nổ ở nhà hàng bia Hải Xồm đã được thu dọn gọn gàng. Chủ nhà hàng đang thuê thợ xây lại bức tường ngăn giữa khu vực bếp và các bàn ăn, bị sức ép vụ nổ "kéo" sập. Đại diện CAP Vĩnh Phúc, quận Ba Đình cho biết: Thống kê chưa đầy đủ, gần 10 hộ dân tại khu nhà G, các nhà đối diện bị hư hỏng tài sản do vụ nổ.

Nguyên nhân vụ nổ được nhận định do rò rỉ khí gas.

Cận cảnh hiện trường bên trong vụ nổ:

 ảnh 2

 Bức tường ngăn khu bếp đổ sập sau vụ nổ

 ảnh 3  ảnh 4

 Nhiều khả năng bếp và dây dẫn gas bị rò rỉ

 Trần nhà thạch cao vỡ vụn

 ảnh 5  ảnh 6

 Các thiết bị điện tả tơi, hư hỏng

 Dấu vết hiện trường được ghi chép tỉ mỉ

 ảnh 7  ảnh 8

 Khu vực đặt bình gas cạnh khu bếp

 Dây dẫn gas xuyên qua tường, nối với bếp

 ảnh 9  ảnh 10

 Bức tường đổ sập

 Chiều ngày 20-8 đang được xây lại

 ảnh 11

 Hiện trường vụ nổ đã được thu dọn gọn gàng

bình luận(2 bình luận)

20x20tuananh

Sao lại không...? Đây là một trong số hệ thống cửa hàng của thương hiệu mùa hè của nhà hàng Haixồm,không chỉ người dân hà nội nói chung,một vài tỉnh thành là khách thường xuyên lui tới,mỗi khi về hà nội.Về việc an toàn cháy nổ của nhà hàng,nên được chú trọng,vì nếu có khách thì....hậu quả thật .....

20x20Duc Minh

Thật vớ vẩn, có mỗi vụ nổ quán bia cũng đăng báo được vài số. Nó chỉ đáng cái tin nếu không có thiệt hại về người. Tôi hỏi tác giả, quán bia Hải Xồm là gì, nó có ý nghĩa với xã hội không? Tôi thất vọng quá, sau mấy ngày mà không thể xác nhận biết rõ chính thức vụ nổ đó là do đâu, nguyên nhân vì sao do đâu để cảnh báo hay xử phạt. Thử hỏi những vụ việc, hiện tượng lạ thì người dân biết tin ai đây...

Cùng chuyên mục
Top