Ấn tượng và tràn đầy cảm xúc với "Niềm tin son sắt"

0 Mai Anh (Ảnh: Minh Ước)

ANTĐ Khoảng 1500 nghệ sỹ đã tham gia vào chương trình Dạ hội “Niềm tin son sắt” được tổ chức tại SVĐ Quốc gia, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào tối ngày 28-1. Đây là chương trình nghệ thuật chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. 

 Đến dự chương trình Dạ hội “Niềm tin son sắt” có Tổng bí thư BCH Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Nguyễn Thiện Nhân cùng các đồng chí Ủy viên, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam cùng đông đảo đại biểu, khán giả.

ảnh 1Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng sự thành công của Đại hội Đảng XII

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng thành công rực rỡ của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài cũng như bạn bè quốc tế đã quan tâm, đóng góp ý kiến quý báu, thể hiện tình cảm, niềm tin son sắt vào Đại hội XII, vào sự nghiệp của Đảng và nhân dân.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, thành công của Đại hội XII là mốc son mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, đồng thời quyết tâm làm theo lời Bác, giữ gìn đoàn kết trong Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình, phải làm cho Đảng thực sự đạo đức, văn minh, để lãnh đạo nhân dân ta kiên định trên con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.

ảnh 2
Chương trình có sự hiện diện của 1.500 nghệ sỹ, diễn viên đến từ Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam và 10 đơn vị nghệ thuật trong cả nước, với những tên tuổi quen thuộc như NSND Quang Thọ, NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Thanh Thúy, Anh Thơ, Đăng Dương, Thắng Lợi, Thụy Miên, Thành Lê, Hồng Nhung, Hoàng Tùng, Quang Hào, Bích Hồng, Tố Loan, Đinh Trang, Nhật Thủy, Dương Hoàng Yến, Ngọc Hà, Lương Huy, Nhóm Phương Bắc, Nhóm Thăng Long, Nhóm Ban Mai, Nhóm Chích Bông...

ảnh 3

Gồm 3 chương là “Hát dưới cờ Đảng vinh quang”, “Tổ quốc những mùa hoa” và “Đảng tuổi xuân và niềm tin”, với những giai điệu lạc quan, trong sáng, hào hùng, các tác phẩm âm nhạc trong chương trình ca ngợi lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước, cũng như những sáng tác về đề tài ngợi ca Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước như “Đảng là cuộc sống của tôi”, “Ca ngợi Tổ quốc”, “Việt Nam ơi - Mùa xuân đến rồi”, “Lời ca dâng Đảng”, “Dâng Đảng khúc ca xuân”... Cùng với đó là các màn đồng diễn hoành tráng, đầy màu sắc với sự tham gia của các đơn vị nghệ thuật, các em thiếu niên nhi đồng trên khắp cả nước, thể hiện bản sắc văn hóa 3 miền Bắc - Trung Nam, ca ngợi tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam như “Hào khí Đại Việt”, “Hội xuân đua thuyền”, “Hầu văn Huế”, “Xôn xao mênh mang cao nguyên”...
ảnh 4Chương trình có quy mô hoành tráng và đạt chất lượng nghệ thuật cao 


Dưới sự chỉ đạo của Bộ VH-TT&DL, Cục Nghệ thuật biểu diễn và Tổng đạo diễn - NSND Nguyễn Quang Vinh, Dạ hội “Niềm tin son sắt” đã diễn ra trong suốt 90 phút đồng hồ với quy mô hoành tráng, chất lượng nghệ thuật cao, xứng đáng là món quà của các anh chị em nghệ sỹ dâng lên Đảng và Bác Hồ, chào mừng thành công rực rỡ của Đại hội Đảng lần thứ XII. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top