Ấn tượng tiếng hát ru, dân ca của các nữ chiến sỹ Công an

0 Hải Anh
ANTD.VN - Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 7 CATP Hà Nội đã tổ chức liên hoan hát ru và hát dân ca .

ảnh 1

Ban Tổ chức tặng hoa các đơn vị tham dự liên hoan

Liên hoan hát ru và hát dân ca được tổ chức với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam gắn với truyền truyền các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thi đua của ngành, hội.

Thay mặt Ban thường vụ Hội phụ nữ, Đại úy Đoàn Thùy Linh, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đánh giá cao sự nhiệt tình, trách nhiệm, đầu tư công phu trong các tiết mục tham gia chương trình của các đội thi. Đồng thời biểu dương công tác tổ chức của CAH Hoài Đức, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 7.

ảnh 2

Đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ CATP và Hội LHPN huyện Hoài Đức trao giải cho các đơn vị đạt giải A

Liên hoan đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, với gần 100 diễn viên là CBCS đến từ 10 đơn vị trong Cụm thi đua số 7. Sau một thời gian tập luyện công phu, các đội thi đã cống hiến những tác phẩm đặc sắc, giàu sức truyền cảm, lay động được khán giả yêu mến.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 5 Giải A cho các đơn vị Công an các huyện Thạch Thất, Đông Anh, Đan Phượng, Hoài Đức, Sóc Sơn và 5 Giải B cho các đơn vị còn lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top