"An ninh Thủ đô là cơ quan truyền thông đa phương tiện đầu tiên của lực lượng CAND"

0 Thu Hà
(ANTĐ) - Phát biểu tại Hội nghị Triển khai chương trình công tác năm 2011 của Báo An ninh Thủ đô, Thiếu tướng Lê Ngọc Nam, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng CAND đã đánh giá cao những cố gắng của Báo An ninh Thủ đô trong năm 2010 và cho rằng đây là một trong những tờ báo hàng đầu Thủ đô.

"An ninh Thủ đô là cơ quan truyền thông đa phương tiện đầu tiên của lực lượng CAND"

(ANTĐ) - Phát biểu tại Hội nghị Triển khai chương trình công tác năm 2011 của Báo An ninh Thủ đô, Thiếu tướng Lê Ngọc Nam, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng CAND đã đánh giá cao những cố gắng của Báo An ninh Thủ đô trong năm 2010 và cho rằng đây là một trong những tờ báo hàng đầu Thủ đô.

Sáng 16-2-2011, Báo An ninh Thủ đô tổ chức Hội nghị Triển khai chương trình công tác năm 2011, tại hội trường Báo An ninh Thủ đô.

Đến dự có đại diện lãnh đạo thành phố, Thiếu tướng Lê Ngọc Nam, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng CAND, đồng chí Phan Đăng Long, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Nguyễn Viêm Hoàng, Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Hà Nội, đại diện Công an Thành phố, đồng chí Thiếu tướng Trần Long Xuyên, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội; đại diện lãnh đạo Phòng Công tác chính trị, Phòng Tổ chức CATP, đại diện phòng quản lý báo chí, xuất bản Sở Thông tin - Truyền thông..., cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ báo An ninh Thủ đô.

Thiếu tướng Trần Long Xuyên, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Kim Thành, Phó Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô đọc báo cáo tổng kết năm 2010 và triển khai công tác trong năm 2011 của Báo An ninh Thủ đô. Theo đó, trong năm 2010, Báo An ninh Thủ đô đã làm được rất nhiều công việc, từ công việc về chuyên môn đến các công việc liên quan đến hoạt động xã hội tình nghĩa. Về chuyên môn, trong năm 2010, báo đã phát triển đồng bộ các loại hình báo chí, giữ được sự ổn định về số lượng bạn đọc trên báo Điện tử và số lượng phát hành báo in. Về công tác xây dựng lực lượng, trong năm qua báo luôn là đơn vị vững mạnh, đứng đầu trong các hoạt động xã hội tình nghĩa, được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì về công tác xã hội tình nghĩa. Những thành tích này đã tạo ra thế và lực cũng như niềm tin để toàn thể cán bộ chiến sĩ trong báo vượt qua thách thức khó khăn trong 2011.
Đồng chí Lê Ngọc Nam đánh giá cao các thành tích mà báo An ninh Thủ đô đã đạt được trong năm 2010
Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo báo, đồng chí Vũ Kim Thành cũng đã đưa ra phương hướng phát triển trong năm 2011 của báo. Theo đó, trong năm 2011, báo An ninh Thủ đô sẽ tiếp tục nâng cao nội dung, hình thức các loại hình báo chí mang thương hiệu An ninh Thủ đô, giúp bạn đọc tiếp cận một cách nhanh nhất và sâu nhất các sản phẩm của báo; đổi mới hình thức, cải tiến nội dung để nâng cao chất lượng báo in; Báo Điện tử phấn đấu tăng 10% lượng truy cập so với năm 2010 và tăng 5% số lượng truy cập từ nước ngoài so với năm 2010, chuẩn bị cho ra mắt Báo An ninh thủ đô điện tử bằng tiếng Anh trong năm 2011. Đối với báo hình, trong năm 2011, phấn đấu phát sóng 5 buổi/tuần, mỗi buổi 30 phút, phát trên kênh H2, đài Truyền hình Hà Nội và phát lại trên kênh Hitv, truyền hình cáp Hà Nội; Tiếp tục các hoạt động tình nghĩa, xây dựng Quỹ Bầu ơi thương lấy bí cùng, chuẩn bị chương trình Kỷ niệm 35 năm Báo An ninh Thủ đô ra số đầu.

Cũng tại Hội nghị, Đồng chí An Văn Huân, Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô cũng đưa ra hướng phát triển về phát hành, quảng cáo của báo trong năm 2011. Theo đó, trong năm 2011, Báo An ninh Thủ đô cố gắng tăng doanh thu quảng cáo thêm 10% so với năm 2010, tận dụng thêm các nguồn thu từ quảng cáo trên báo điện tử, báo hình. Bên cạnh đó, cố gắng tăng lượng phát hành từ ba nguồn chính: nguồn trong nhân dân, các nguồn từ nhà máy, xí nghiệp, nguồn từ lực lượng bảo vệ dân phòng, công an xã...

Đồng chí Phan Đăng Long phát biểu tại hội nghị
Tại Hội nghị, đại diện các Ban của báo An ninh Thủ đô đã đưa ra những ý kiến, giải pháp, phương hướng phát triển trong năm 2011, với mục tiêu đưa Báo An ninh Thủ đô bền vững phát triển.

Thay mặt Ban Biên tập, đồng chí Đào Lê Bình, Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô cho biết, trong năm 2010, Báo An ninh Thủ đô đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chính trị, thể hiện chính xác, đầy đủ các sự kiện xảy ra, đạt được bước tiến đáng kể: phát hành được trên Hàng không Việt Nam, là tờ báo đầu tiên cho ra mắt truyền hình An ninh trên kênh Hitv, cáp Hà Nội, sau đó là Kênh H2, Đài truyền hình Hà Nội.

Thay mặt Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND, đồng chí Lê Ngọc Nam đánh giá cao các thành tích mà Báo An ninh Thủ đô đã đạt được trong năm 2010. Đồng chí cho rằng An ninh Thủ đô là một đơn vị hoạt động báo chí hiệu quả, được đánh giá cao trong các tờ báo thủ đô, là một cơ quan truyền thông đa phương tiện đầu tiên của lực lượng CAND. Đồng chí Lê Ngọc Nam cũng chúc cho báo An ninh Thủ đô sang năm 2011 tiếp tục giữ vững ổn định, phát triển trên mọi lĩnh vực.

Tổng biên tập báo An ninh Thủ đô cảm ơn những đánh giá tốt đẹp
của các đồng chí lãnh đạo thành phố, Bộ Công an và Công an thành phố Hà Nội

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, đồng chí Thiếu tướng Trần Long Xuyên, Phó Giám đốc công an Thành phố Hà Nội ghi nhận những cố gắng của Báo An ninh Thủ đô. Đồng chí cho biết, trong năm 2010, Báo An ninh Thủ đô đã làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền và các hoạt động từ thiện. Đồng chí cũng nhất trí với những mục tiêu, nhiệm vụ, yêu cầu trong năm 2011 mà báo đưa ra.

Thu Hà

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top