Ấm áp nghĩa tình trong "mùa dịch" Covid 19

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Cùng tâm thế cả nước chung tay đồng lòng góp sức để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong cuộc chiến chống Covid 19, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã góp phần nhỏ bé, động viên chia sẻ CBCS làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế trên cầu Vĩnh Tuy và người dân trong "xóm chạy thận" Hà Nội.

ảnh 1

Ban chỉ huy Công an quận Hai Bà Trưng thăm hỏi, động viên CBCS làm nhiệm vụ tại chốt cầu Vĩnh Tuy

Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 05 của UBND thành phố về phòng chống dịch Covid 19, Công an Hà Nội phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai 30 chốt kiểm soát tại các tuyến, cửa ngõ ra vào Thủ đô để hạn chế sự lây lan của Covid-19.

Các chốt có nhiệm vụ kiểm soát người, phương tiện ra vào thành phố liên tục 24/24h mỗi ngày; trong đó tại địa bàn quận Hai Bà Trưng, hàng ngày các CBCS làm nhiệm vụ tại khu vực cầu Vĩnh Tuy.

ảnh 2

Thượng tá Trương Văn Hồng (thứ 2 từ trái sang) cùng CBCS CAQ Hai Bà Trưng thăm hỏi động viên bệnh nhân tại xóm chạy thận

Chia sẻ những vất vả của CBCS, Thượng tá Trương Văn Hồng - Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng cùng đại diện Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an quận đã tặng quà cho chốt trực, gồm 5 triệu đồng và các nhu yếu phẩm cần thiết.

ảnh 3

Đoàn công tác Công an quận Hai Bà Trưng trao quà  các bệnh nhân tại "xóm chạy thận "

Cùng ngày, đoàn công tác của Công an quận Hai Bà Trưng đã tặng 10 triệu đồng và quà tặng trị giá 2 triệu đồng đến các bệnh nhân "xóm chạy thận" (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top