AIA Việt Nam thăm và tặng quà bệnh nhân nhi bị ung thư

0 Lê Trang
ANTĐ Nhằm hỗ trợ thêm viện phí tới bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện K2 (Thanh Trì -Hà Nội), ngày 2-12 Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em (BTTE) Hà Nội đã thăm và tặng quà cho các cháu với tổng kinh phí 50 triệu đồng.

Được biết, chương trình thăm và tặng quà cho bệnh nhân nhi nghèo tại bệnh viện K2 - Hà Nội nằm trong khuôn khổ các hoạt động xã hội của AIA Việt Nam hướng tới cộng đồng.  AIA Việt Nam không chỉ quan tâm đến việc mang lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ có chất lượng cao mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện, góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam .

ảnh 1

Trong những năm qua, AIA Việt Nam đã đồng hành với các chương trình từ thiện như phẫu thuật Nụ cười; hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em hở môi, hở hàm ếch; chương trình học bổng Nguyễn Thái Bình; tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại các địa phương; hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt ; Trao tặng thiết bị thể dục thể thao nâng cao thể chất cho nhiều trường học trên toàn quốc; trao tặng nhiều cặp phao cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi và có nhà nằm trong vùng lũ của các tỉnh v.v. ….

Ông Stephen Clark - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi rất xúc động khi được phối hợp với Quỹ BTTE Hà Nội trong việc tặng quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện K2. Qua việc làm này AIA mong muốn giảm bớt phần nào ghánh nặng viện phí trước căn bệnh hiểm nghèo không may xảy đến với các em".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top