5 phụ nữ Việt Nam bị đâm chém ở Quảng Tây, Trung Quốc, 3 người thiệt mạng

1 Gia Vinh (Theo Tân Hoa xã)
ANTĐ Một vụ tấn công đẫm máu nhằm vào 5 phụ nữ Việt Nam đã xảy ra tại thành phố Cảng Phòng Thành, Quảng Tây, Trung Quốc tối 22-7 làm 3 người chết, 2 người bị thương.

Cảnh sát quận Phòng Thành cho biết, vụ tấn công xảy ra lúc 20h ngày 22-7 tại một khu nhà trọ ở đường Trung Sơn, quận Phòng Thành, thành phố Cảng Phòng Thành.

               ảnh 1
                      Cảnh sát và nhân viên y tế đến hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu

Theo mô tả của nhân chứng, hung thủ là một người đàn ông Trung Quốc chừng 35 tuổi, cao khoảng 1,65m, tóc cắt ngắn, đã dùng dao chém liên tiếp 5 người phụ nữ Việt Nam. 2 người đã chết ngay tại chỗ, 1 trong số 3 người bị thương còn lại đã chết sau khi được đưa đi cấp cứu.

Nhân chứng đồng thời cho biết, sau khi gây án, hung thủ đã đến hồ nước gần hiện trường rửa vết máu sau đó loạng choạng bỏ đi. Hiện cảnh sát đã xác định được nhân thân hung thủ và đang truy bắt.

bình luận(1 bình luận)

20x20phạm văn tân

Thật là đọc ác! Tôi cực lực lên án hành động giết người dã man không có tính người, mang tính chất khủng bố và kỳ thị dân tộc. Khuyến cáo nhân dân thế giới đừng sang Trung Quốc để học tập, công tác, du lịch và làm ăn vì nhiều người Trung Quốc họ ác nắm.

Cùng chuyên mục
Top