Lai Châu:

5 người mất tích trên sông Đà

0 Hạ Quỳnh
(ANTĐ) - Ban Chỉ huy PCLB tỉnh Lai Châu cho biết, khoảng 17h15 ngày 4-8, một vụ tai nạn giao thông đường thủy làm 5 người trong cùng một gia đình mất tích đã xảy ra tại địa bàn xã Mường Mô, huyện biên giới Mường Tè (Lai Châu).
Ông Vũ Văn Luật, Chánh Văn phòng BCH PCLB tỉnh cho biết, chiếc thuyền gỗ gắn máy nổ 8 mã lực do anh Lưu Hiểu Dũng, ở bản Mường Mô, xã Mường Mô điều khiển, chở một gia đình có 10 người (gồm bố mẹ và 8 người con) đi từ xã Tà Tổng (huyện Mường Tè) vượt qua sông Đà để sang Tỉnh lộ 127. Khi thuyền ra đến giữa sông, máy đẩy bất ngờ bị gãy chân vịt, khiến thuyền mất lái, trôi vào xoáy thác nước và lật nhào. Người bố và 4 người con may mắn thoát nạn; người mẹ và 4 người con còn lại bị xoáy nước nhấn chìm. Đến chiều tối qua 5-8, 5 nạn nhân xấu số này vẫn chưa tìm thấy.

Hiện các lực lượng cứu hộ, cứu nạn và nhân dân huyện Mường Tè vẫn đang tích cực triển khai công tác tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Công an huyện Mường Tè cũng đã tạm giữ Lưu Hiểu Dũng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top