3,5 triệu đồng/cặp vé chợ "đen" xem trận Việt Nam - Malaysia

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Tại thị trường chợ đen, giá vé trận ĐT Việt Nam - Malaysia được đẩy lên cao gấp 3-4 lần mệnh giá gốc. Loại 400.000 đồng/vé được rao bán từ 3,5 đến 4 triệu đồng.

8h sáng nay 11-11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán vé hai trận Việt Nam - Malaysia (ngày 16-11) và Việt Nam - Campuchia (ngày 24-11) trực tiếp tới tay người hâm mộ tại sân Mỹ Đình. Đây là cơ hội cuối cùng để người hâm mộ có thể mua vé qua kênh chính thức, sau khi các phương thức mua qua mạng internet và qua đường công văn đã kết thúc.

ảnh 1

Hàng ngàn người chầu chực chờ mua vé trong sáng nay (11-11)

Theo ghi nhận của phóng viên, thời điểm từ 7h tới 12h luôn có khoảng 5-7 nghìn người chầu chực trước cửa sân chờ tới lượt mua vé. Các loại vé vị trí đẹp khán đài A, B, mệnh giá 300 và 400 nghìn đồng nhanh chóng được bán hết, trong khi hai mệnh giá còn lại là 200 và 150 nghìn đồng cũng còn số lượng rất hạn chế.

Dự kiến vé sẽ được bán hết trước 17h cùng ngày. Điều này đồng nghĩa nhiều người xếp hàng sau có nguy cơ không thể sở hữu được tấm vé từ ban tổ chức.

Ngay khi vé được mở bán, thị trường vé chợ "đen" hoạt động khá nhộn nhịp. Theo tìm hiểu, một số "phe" đã xếp hàng, thuê người xếp hàng hộ để trực tiếp vào mua vé từ ban tổ chức (tối đa mỗi người được mua 4 vé trận Việt Nam - Malaysia và 2 vé trận Việt Nam - Campuchia), hoặc mua lại từ những người không có nhu cầu để bán lại kiếm chênh lệch.

Thời điểm 12h trưa nay, vé chợ đen được rao cao gấp 3-5 lần mệnh giá gốc. Cụ thể loại vé 150.000 đồng/vé được rao bán với mức 400 nghìn đồng. Loại 200 và 300 nghìn đồng có giá dao động từ 600-1 triệu đồng mỗi vé.

ảnh 2

Vé trận Việt Nam - Malaysia (màu hồng) và vé trận Việt Nam - Campuchia (màu xanh)

Đáng chú ý, vé mệnh giá 400 nghìn đồng được rao với mới từ 3,5 triệu đồng tới 4 triệu đồng, tùy vị trí.

Trận Việt Nam - Malaysia được đánh giá hấp dẫn nhất vòng loại bảng A và cũng là trận đấu vòng bảng duy nhất của AFF Cup 2018 tổ chức trên sân Mỹ Đình, vì vậy nhu cầu người muốn mua vé vào xem trực tiếp là rất lớn.

Từ nay tới khi trận đấu diễn ra, dự báo thị trường vé chợ "đen" sẽ rất sôi động, bởi đây là kênh còn lại duy nhất để người hâm mộ có được tấm vé vào sân tối 16-11 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top