3 cô giáo mầm non Rainbow để trẻ đánh bạn hội đồng bị đình chỉ công tác

0 Duy Anh
ANTD.VN - Ngày 30-8, đại diện trường mầm non Rainbow, TP Ninh Bình cho biết, hội đồng nhà trường đã họp và đề xuất hiệu trưởng chấm dứt hợp đồng lao động với 3 giáo viên để trẻ đánh bạn hội đồng.

Sau khi clip về nhóm bạn mầm non đánh bạn hội đồng được đăng tải trên mạng xã hội tạo bất bình với nhiều phụ huynh học sinh, Phòng GD-ĐT TP.Ninh Bình xác định vụ việc diễn ra tại lớp 4 tuổi Trường mầm non Rainbow.

Trưởng Phòng GD&ĐT TP Ninh Bình Bùi Quang Vinh xác nhận sự việc xảy ra vào trưa 28/8 tại một lớp học thuộc trường Mầm non Rainbow thuộc phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Phòng GD&ĐT đã yêu cầu nhà trường gửi báo cáo, tường trình của 3 cô giáo phụ trách lớp.

ảnh 1

3 giáo viên có mặt trong clip trẻ đánh bạn hội đồng tại trường mầm non Rainbow-TP Ninh Bình hiện đang bị đình chỉ công tác chờ xử lý kỷ luật

Trước vụ việc trên, ban giám hiệu cùng các giáo viên trong lớp đã đến gia đình học sinh bị đánh gửi lời xin lỗi, đồng thời 3 giáo viên phụ trách lớp cũng bị tạm đình chỉ công tác.

Giáo viên điều hành trường Mầm non Rainow thông tin: “Nhà trường đã có buổi làm việc trực tiếp với phụ huynh và tập thể lớp. Tại buổi làm việc, nhà trường nhận sai với phụ huynh và các đơn vị khác về việc chưa sát sao với giáo viên và chưa đào tạo kỹ năng chuẩn mực để xử lý tình huống. Các cô cũng đã xin lỗi gia đình phụ huynh”.

Đến thời điểm hiện tại, hội đồng trường họp và đề nghị hiệu trưởng chấm dứt hợp đồng lao động với 3 giáo viên do thiếu kỹ năng ứng xử gây hậu quả nghiêm trọng trong hoạt động chung.

Đây là sai phạm tiếp theo hàng loạt vụ giáo viên bạo hành trẻ mầm non trong tuần vừa qua tại một số cơ sở, nhóm lớp cả nước. Hầu hết các vụ việc này đều do giáo viên không kiềm chế, đánh trẻ khi trẻ không chịu ăn như tại cơ sở trông giữ trẻ ở Long Xuyên, An Giang hay vụ mới đây ở Sóc Sơn, Hà Nội tại cơ sở mầm non Ngôi nhà tuổi thơ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top