271 chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND hoàn thành khóa huấn luyện đợt II/2015

0 Phong Vi

ANTĐ Sáng ngày 8/1, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ trong CAND đợt II năm 2015 và điều động chiến sỹ về nhận công tác tại các đơn vị. Tới dự có Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

ảnh 1271 chiến sỹ nghĩa vụ thực hiện duyệt đội ngũ CAND

Sau thời gian 4 tháng huấn luyện, 271 chiến sỹ nghĩa vụ đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ CAND, rèn luyện thao trường, điều lệnh, võ thuật, quân sự. 100% chiến sỹ đã được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình, có bản lĩnh chính trị vững vàng, ý thức kỷ luật cao, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND.

ảnh 2

Lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội
trao chứng chỉ hoàn thành chương trình huấn luyện cho các chiến sỹ nghĩa vụ

Cũng tại buổi lễ, CATP đã công bố quyết định phân công các chiến sỹ nghĩa vụ về nhận công tác tại 36 đơn vị trong lực lượng như Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Cảnh sát bảo vệ, Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp...

ảnh 3Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ giáo viên và tân binh đã hoàn thành tốt chương trình huấn luyện. Yêu cầu các đơn vị tiếp nhận tân binh tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chiến sỹ mới hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng nhấn mạnh, các tân binh cần không ngừng học tập, rèn luyện, chấp hành tốt nội quy, quy định của ngành, vận dụng tốt những kiến thức đã được trang bị vào yêu cầu, nhiệm vụ công tác được giao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top