2.000 chai nước giải khát "tiếp sức" mùa thi

0 Hồ Vinh
ANTĐ Trong 2 ngày 10 và 11-7 vừa qua, nhãn hàng Trà xanh không độ phối hợp cùng ban chấp hành Đoàn trường đại học Kiến trúc TPHCM đã tổ chức trao tặng 2.000 chai nước giải khát tiếp sức cho các tình nguyện viên là sinh viên của trường và các thí sinh tham dự kì thi Đại học 2015. 
Thắm tình áo xanh tình nguyện

Chương trình tiếp sức mùa thi của trường Đại học Kiến Trúc TPHCM diễn ra từ ngày 5-7 đến ngày 11-7 tại hai điểm thi: trụ sở chính 196 Pasteur, Quận 3 và cơ sở 2 tại 48 Đặng Văn Bi, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Ghi nhận tại điểm thi trụ sở chính, hơn 100 sinh viên tình nguyện đã có mặt từ rất sớm, chia thành nhiều nhóm để chào đón các thí sinh, hướng dẫn phụ huynh nơi tập trung và điều phối giao thông trước khuôn viên trường, đảm bảo trật tự tại điểm thi. 

Dưới cái nắng gay gắt của TPHCM, trong khi các phụ huynh, các bác "xe ôm" hay những cô hàng nước đều tìm cho mình một bóng cây, một mái hiên để tránh nắng thì ở cổng trường, vẫn thấp thoáng những màu áo xanh thấm đẫm mồ hôi, hăng say, nhiệt huyết như cái tuổi đôi mươi của các bạn. 

Trà xanh không độ đồng hành cùng “chiến sĩ” tiếp sức mùa thi
ảnh 1Những chai nước giải khát mát lạnh trao tận tay thí sinh

Từ nhiều năm qua, Trà xanh không độ luôn quan tâm, đóng góp vào sự phát triển trí lực và thể lực của thế hệ trẻ của đất nước bằng những hành động cụ thể như: Hỗ trợ chương trình Mùa hè xanh trường đại học Bình Dương, tài trợ kinh phí cho đội Robocon của trường đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, tài trợ cuộc thi Uleague – một sân chơi văn thể mỹ cho các bạn sinh viên trên toàn quốc …

Mùa tuyển sinh năm nay của trường đại học Kiến trúc TP.HCM, với sự đồng hành của Trà xanh không độ, đã trao tặng các thí sinh và các tình nguyện viên của trường 2.000 chai nước giải khát các loại. Đây là món quà thiết thực nhất trong thời điểm nắng nóng hiện nay, giúp các thí sinh và tình nguyện viên giải cơn khát, sảng khoái, xua tan căng thẳng mệt mỏi và hơn hết đây là sự động viên tinh thần đến các bạn.

Bạn Võ Hoàng Trọng Tín – chỉ huy trưởng đội Tiếp sức mùa thi tại cụm thi trụ sở chính chia sẻ:“ Cả 3 năm học, em đều háo hức tham gia Tiếp sức mùa thi, khác với mọi năm, năm nay chương trình có sự đồng hành của Trà xanh không độ, nhóm được hỗ trợ nước giải khát giúp các bạn tình nguyện viên cũng như thí sinh giải nhiệt, xoa dịu cái nóng ngày hè và giảm được một phần chi phí cho chiến dịch của nhóm”.
ảnh 2

Tiếp sức cho các tình nguyện viên


Không chỉ các thí sinh dự thi mà các tình nguyện viên cũng giảm được phần nào sự mệt mỏi khi được “tiếp sức”. Bạn Ngọc Trâm – sinh viên năm 2 khoa Mỹ thuật công nghiệp, một tình nguyện viên cho biết: “Với món quà thiết thực này, Trà xanh không độ đã đóng góp thêm một phần động lực, tạo thêm sức mạnh cho các bạn thí sinh và đội tình nguyện chúng em trong kỳ thi quan trọng”.

Với mục tiêu giúp các bạn trẻ “Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống” Trà xanh không độ không chỉ là sản phẩm có lợi cho sức khỏe, thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng mà còn tích cực đồng hành cùng giới trẻ, đặc biệt là các phong trào thanh niên, sinh viên, học sinh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top