158 nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai hoàn thành cách ly 20 ngày

0 Linh Nhi
ANTD.VN - 21h tối 9-4, thực hiện quyết định của UBND quận Đống Đa, Hà Nội 158 nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai đã hoàn thành cách ly tập trung, được trở về nhà.

ảnh 1

158 nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai hoàn thành cách ly 20 ngày

Theo đó, ngày 9-4, ông Võ Nguyên Phong, Chủ tịch UBND quận Đống Đa  đã ký quyết định về việc chấm dứt cách ly y tế tập trung đối với cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai. Đây là những cán bộ, bác sỹ đã thực hiện cách ly tập trung từ ngày 19-3-2020 đến ngày 9-4-2020. Sau 20 ngày, cách ly đã có kết quả âm tính 3 lần với Sars-CoV-2. Sau khi hoàn thành cách ly tại bệnh viện, các nhân viên y tế này sẽ tiếp tục cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú đúng nơi quy định.

ảnh 2

Lực lượng chức năng hướng đảm bảo an ninh trật tự tại bệnh viện Bạch Mai 

Trong tối 9-4, Bệnh viện Bạch Mai đã phối hợp với các đơn vị chức năng quận Đống Đa tổ chức, bố trí phương tiện ô tô đưa các nhân viên y tế hoàn thành cách ly trở về nhà.

Trước đó, 158 trường hợp y tá, bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai được cách ly tại Viện tim mạch, Trung tâm bệnh truyền nhiễm sau khi 2 nhân viên điều dưỡng dương tính Covid-19.

ảnh 3

Các bác sỹ, nhân viên y tế được hỗ trợ đưa về nhà

Cụ thể là các bệnh nhân số 86 (nữ, 54 tuổi), điều dưỡng của Phòng khám ngoại trú HIV - Trung tâm Bệnh nhiệt đới thuộc Bệnh viện Bạch Mai và ca bệnh số 87 là bệnh nhân nữ, 34 tuổi, điều dưỡng làm việc tiếp đón tại khu cách ly Trung tâm Bệnh nhiệt đới thuộc Bệnh viện Bạch Mai.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top