15 năm "Cho em đến trường" đồng hành cùng học sinh vượt khó

0 PV
ANTD.VN - Với mục đích đồng hành, chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai của tỉnh nhà trên con đường tìm kiếm tri thức, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phối hợp cùng Hội khuyến học Đồng Nai sáng lập Quỹ học bổng “Cho em đến trường”. Đến nay, Quỹ học bổng “Cho em đến trường” đã hoạt động được 15 năm và trao tặng hàng nghìn suất học bổng trị giá nhiều tỉ đồng cho các thế hệ học sinh trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Nai.

ảnh 1

Ông Yamamoto Toshiro - Tổng giám đốc Công ty Quadrille Việt Nam phát biểu tại lễ trao học bổng.

Ngày 10/11/2018, lễ trao học bổng “Cho em đến trường” được công ty Ajinomoto Việt Nam cùng với Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai và ba doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh là Công ty cổ phần Gas Việt Nhật, Công ty TNHH Quadrille Việt Nam và công ty TNHH Kureha Việt Nam tổ chức đã tuyên dương và trao 400 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại địa phương.

ảnh 2

Ông Nguyễn Ngọc Hùng - Cố vấn Chiến lược cao cấp, Công ty Ajinomoto Việt Nam trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Là đơn vị tài trợ chính, Công ty Ajinomoto Việt Nam trao tặng 200 suất với tổng giá trị 220 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm của công ty. Công ty cổ phần Gas Việt Nhật, Công ty TNHH Quadrille Việt Nam và Công ty TNHH Kureha Việt Nam đồng hành cùng Quỹ học bổng “Cho em đến trường” dành tặng 200 suất học bổng với tổng giá trị 220 triệu đồng cùng cặp sách làm quà tặng cho các em. Đây là chương trình thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khuyến khích các em học sinh không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt khó và học tập, từ đó đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Tại buổi lễ, ông Machida Yoshihisa - Tổng giám đốc Công ty TNHH Kureha Việt Nam  bày tỏ niềm vui khi có thể đồng hành cùng các em học sinh ưu tú, những người đã dành nhiều tâm huyết cho việc học tập. Ông cũng mong rằng các em học sinh sẽ có một tương tai tươi sáng và nhiều thành tựu, và hi vọng trong tương lai các em có thể đóng góp sức mình cho sự phát triển của tỉnh Đồng Nai nói riếng và Việt Nam nói chung.

ảnh 3

Ông Machida Yoshihisa - Tổng giám đốc công ty TNHH Kureha Việt Nam trao học bổng cho các em.

Bên cạnh chương trình trao học bổng, trong những năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam cũng xây dựng và trao tặng nhiều nhà nhân ái, nhà tình nghĩa trên cả nước. Cùng với đó, công ty cũng luôn theo đuổi nguyên tắc kinh doanh quan trọng của Tập đoàn Ajinomoto là nguyên tắc ASV (The Ajinomoto Group Creating Shared Value) – Hoạt động tạo lập giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto. Với định hướng này, Ajinomoto Việt Nam mong muốn có thể hiện thực hóa sự tăng trưởng bền vững của công ty và đồng thời trở thành một công ty đóng vai trò quan trọng với xã hội bằng việc đóng góp những giải pháp và tạo nên những giá trị chung cho cộng đồng. Dự án Bữa ăn học đường và Dự án Phát triển hệ thống dinh dưỡng Việt Nam là hai dự án tiêu biểu mà công ty đang đẩy mạnh triển khai nhằm thực hiện mục tiêu chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho cộng đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top