141 kịp thời ngăn cản cô gái tự tử trên cầu Chương Dương

0 H.M

ANTĐ Ngay khi nhận được tin báo của nhân dân, tổ công tác Y6/141 CATP Hà Nội gồm Thiếu úy Trương Quang Sơn, Trung úy Nguyễn Trường Hải, Thượng sỹ Nguyễn Văn Linh và Thượng sỹ Đỗ Phương đã kịp thời có mặt trên cầu Chương Dương để ngăn cản và khuyên giải một cô gái trẻ có ý định tự tử.

ảnh 1Lực lượng Công an kịp thời có mặt, ngăn cản hành vi dại dột của cô gái 

Sự việc diễn ra lúc hơn 2h  sáng 23-11. Thời điểm trên, tổ công tác 141 nhận được thông tin tại khu vực giữa cầu Chương Dương xuất hiện một  cô gái mặc áo vàng, đứng khóc lóc nhìn xuống dòng nước chảy xiết. Khi tổ công tác 141 đến hiện trường, cô gái đã trèo qua lan can cầu định lao xuống dòng sông. Lập tức, các chiến sỹ công an phối hợp với người dân đã tìm cách tiếp cận, đưa cô gái vào trong an toàn. Ngay sau đó, cô gái trẻ được đưa đến CAP Bồ Đề, quận Long Biên để giải quyết.

Tại cơ quan công an, danh tính cô gái được xác định là H, 27 tuổi, quê quán Thanh Hoá, tạm trú tại quận Nam Từ Liêm. Chiếc điện thoại di động của H vừa nhắn tin đến một số thuê bao di động với nội dung: “Tôi sẽ đi chết”. Người nhà chị H sau đó được mời đến CAP Bồ Đề, đã tường trình việc chị H do buồn chán chuyện tình cảm nên có ý định tự tử từ mấy ngày nay. Đêm 22 rạng sáng 23-11, H rời nhà trọ đi về khu vực cầu Chương Dương. Trước khi đi, cô gái đã nhắn tin tới số điện thoại của bạn trai để thông báo ý định dại dột.

Sau khi được các chiến sỹ công an và người thân khuyên giải, H đã bình tâm trở lại và ra về.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top