TP.Hồ Chí Minh

1.000 học sinh tham gia ngày hội vẽ tranh

0 P.V
ANTĐ Mang tên "Vì ước mơ tuổi thơ", ngày hội vẽ tranh này sẽ diễn ra vào ngày 12-8 tới đây, tại Công viên Lê Văn Tám.
ảnh 1
Ngân hàng VPBank sẽ ủng hộ trẻ em 200 triệu đồng dịp này


Tham gia Ngày hội vẽ tranh có hơn 1.000 lượt người, trong đó có trên 1.000 em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Đến với chương trình, các bé sẽ được tham gia các trò chơi bổ ích, phù hợp với lứa tuổi như sút bóng, ném banh, tô tượng, nặn sáp, vẽ tranh trong các không gian như Vườn cổ tích, Vườn sáng tạo, Vườn năng động…

Dự kiến tại ngày hội, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ trao 100 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và 100 triệu đồng cho Quỹ Saigon Times Foundations để ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Ông Phan Ngọc Hòa – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng phát biểu trong buổi khai mạc : «Trong suốt 19 năm qua,  (VPBank) luôn khẳng định là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu trên thị trường. Bên cạnh việc kinh doanh, hàng năm, VPBank đều có những đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua những hoạt động xã hội, từ thiện. Thông qua chương trình này, VPBank mong muốn cùng các doanh nghiệp, đoàn thể và người dân Thành phố chia sẻ một phần khó khăn với những trẻ em không may mắn, đồng thời gửi tới các em những lời động viên, khích lệ để các em vượt qua khó khăn, vững tin vào một tương lai tốt đẹp hơn".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top