Chiến thắng cuộc thi Dev Generation Vietnam được thưởng 20.000$

  • 14/10/2011 11:44
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ - Quỹ đầu tư hàng đầu của Nga - Softline Venture Partners khởi động cuộc thi Dev Generation Vietnam. Đây là cuộc thi đầu tiên dành cho giới trẻ trong lĩnh vực phát triển phần mềm và các giải pháp web tại Việt Nam. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng trị giá 20.000 đô la Mỹ để thực hiện dự án.

Các sinh viên và lập trình viên Việt Nam có những ý tưởng độc đáo trong lĩnh vực phần mềm hoặc các giải pháp qua Internet đều có thể dự thi. Tất cả các dự án được gửi trong thời gian Dev Generation Vietnam diễn ra sẽ được hội đồng các chuyên gia hàng đầu của Softline tại Liên bang Nga xem xét. Thời gian nhận dự án kéo dài từ ngày 4-10-2011 và kết thúc ngày 15-12-2011. Các dự án được đánh giá tốt nhất sẽ được Softline Venture Partners tài trợ và hỗ trợ để phát triển dự án nhanh chóng và sớm tung ra thị trường.

Chiến thắng cuộc thi Dev Generation Vietnam được thưởng 20.000$ ảnh 1

Theo ý kiến của Elena Alekseeva - Giám đốc Đầu tư Softline về việc mở rộng mạng lưới của Softline Venture Partners: “Tập đoàn Softline đang phát triển nhanh chóng kéo theo sự mở rộng của quỹ đầu tư Softline Venture Partners. Việt Nam là một thị trường tiềm năng đối với chúng tôi vì nhiều lý do. Thứ nhất, tốc độ phát triển internet nhanh chóng tại Việt Nam. Thứ hai, thị trường vẫn đang thiếu sự đầu tư. Hơn thế nữa, Việt Nam là một trong những thị trường hàng đầu trong lĩnh vực CNTT ở châu Á. Cuộc thi Dev Generation Vietnam sẽ đem đến cho các kỹ sư lập trình một cơ hội tốt thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, mở rộng mạng lưới đối tác và khách hàng, tiến gần đến con đường trở thành những chuyên gia của Softline - một trong những công ty quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực cấp phép phần mềm bản quyền và dịch vụ CNTT trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ pháp lý cũng như gia công phần mềm".

Hội đồng chuyên gia của cuộc thi sẽ xem xét tất cả các dự án nhận được trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, tập trung vào các lĩnh vực như thương mại điện tử, phần mềm (ứng dụng trong ngành dịch vụ), phương tiện truyền thông xã hội và các ứng dụng di động và phần mềm B2B.

Tập đoàn, Softline thành lập năm 1993, là một tập đoàn quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực cấp phép bản quyền, với đầy đủ các dịch vụ CNTT: giáo dục, hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật và pháp lý, IT-outsourcing. Hiện, Softline có hơn 1.500 nhân viên với 63 văn phòng tại 19 quốc gia trên toàn thế giới. Doanh thu năm 2009: 290 triệu Đô La Mỹ. Tháng 3 năm 2009, Sofltine chính thức khai trương văn phòng tại Việt Nam với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TPHCM được khai trương vào tháng 12-2009. Softline có quan hệ đối tác với hơn 3000 nhà sản xuất phần mềm trên thế giới và được đánh giá cao thông qua các chứng chỉ như: Microsoft Gold Certified Partner, Symantec Platinum Partner, Citrix Platinum Solution Advisor, VMware VIP Enterprise Partner, McAfee Elite Solution Provider Partner… và nhiều chứng chỉ khác…

Để tìm hiểu thêm thông tin về  cuộc thi Dev Generation, vui lòng truy cập vào trang Facebook chính thức tại http://www.facebook.com/DevGenerationVietnam.

Tin cùng chuyên mục