Chiến sỹ Cảnh sát giao thông bị xe máy tông trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên đã tử vong

  • 30/11/2017 21:57
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - Dù đã được các y, bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng do chấn thương quá nặng, Thiếu tá Trần Văn Vang, chiến sĩ Cục CSGT (Bộ Công an), bị xe máy đi sai phạm tông trên cao tốc Hà Nội –Thái Nguyên đã tử vong.

Đại diện Công an tỉnh Thái Nguyên xác nhận thông tin với PV tối 30-11, và cho biết, đồng chí Trần Văn Vang đã qua đời vào khoảng 17h ngày 30-11 tại bệnh viện.

Sau khi tông vào đồng chí CSGT, chiếc xe máy văng hàng chục mét

Sau khi tông vào đồng chí CSGT, chiếc xe máy văng hàng chục mét

Như ANTĐ thông tin, khoảng 9h ngày 30-11, trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, thuộc địa phận phường Tân Long, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên), tổ công tác của Cục CSGT trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện chiếc xe máy BKS 20E1-266.09 chở 2 người vi phạm giao thông, đi vào đường cao tốc, nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên và cơ quan chức năng thăm hỏi

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên và cơ quan chức năng thăm hỏi

Thiếu tá Trần Văn Vang khi được điều trị tại bệnh viện

Chiếc xe máy đã tông vào tổ công tác, khiến 2 đồng chí bị thương nặng, trong đó có Thiếu tá Trần Văn Vang. Chiếc xe máy sau khi gây tai nạn đã văng xa hàng chục mét và người điều khiển phương tiện cũng bị thương.

Theo các bác sỹ, Thiếu tá Trần Văn Vang nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, huyết áp tụt thấp, xưng nề, biến dạng vùng mặt; chảy máu nhiều qua tai, mũi, miệng; cánh tay bên trái biến dạng...

Các bác sĩ đã tích cực điều trị hồi sức bằng cách truyền máu, truyền dịch và các thuốc vận mạch. Tuy nhiên do thương tích quá nặng nên đồng chí Trần Văn Vang đã tử vong.

Hiện, cơ quan chức năng đã xác định danh tính 2 người điều khiển xe máy là Trương Văn Đạo (23 tuổi) điều khiển, phía sau chở Hoàng Văn Trường (24 tuổi), cùng trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích