Chiếc váy cưới dài hơn 520 m

  • 12/12/2012 14:43
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Lâm
  • In bài
ANTĐ - Ngày 9-12 vừa qua tại tỉnh Nam Ninh, Trung Quốc đã diễn ra một đám cưới hết sức đặc biệt, thu hút hàng trăm người. Điều ấn tượng về đám cưới này là bộ váy… dài tới hơn 520m của cô dâu.

Đám cưới này được diễn ra tại một quảng trường lớn và thu hút hơn trăm người đi qua đường bởi … bộ váy dài đáng kinh ngạc của cô dâu. Khi được hỏi thì một người bạn của cô dâu chú rể cho biết rằng bộ váy cưới này mang rất nhiều ý nghĩa. Đầu tiên, con số 520 chính là kỷ niệm 520 ngày quen biết, tìm hiểu, yêu nhau và quyết định tiến tới hôn nhân của cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ có vậy, con số 520 phát âm cũng gần giống với câu nói “anh yêu em” trong tiếng Trung Quốc nên được chọn làm chiều dài để may váy cho cô dâu. 


Chiếc váy cưới dài hơn 520 m ảnh 1
Bộ váy cưới dài 520 m khiến ai cũng phải ngoái nhìn

Với chiều dài “quá khổ” này, cô dâu đã phải nhờ tới sự trợ giúp của rất nhiều bạn bè và người thân thì mới có thể tiến bước an toàn bên chú rể mà không lo lắng bị vấp.

Cô dâu chia sẻ: “Tôi cực kì hạnh phúc khi được khoác lên mình bộ váy cưới này. Đây là minh chứng cho tình yêu bền chặt của chúng tôi. Lúc đầu, tôi rất lo sợ rằng chiếc váy sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền nhưng sau khi chồng tôi thuyết phục rằng đám cưới thì chỉ có một lần trong đời nên cần phải làm thật long trọng, chỉnh chu thì tôi đã đồng ý. Tôi rất vui khi chọn anh ấy làm chồng”.


Chiếc váy cưới dài hơn 520 m ảnh 2
Bộ váy như minh chứng cho tình yêu của đôi vợ chồng trẻ

Cả bạn bè và những người đi qua đường đều cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ cặp vợ chồng trẻ này và đều mong sẽ có một đám cưới giống như của họ.

Theo Asian News

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích