Chiếc ghế tựa cao hơn cả chiếc xe buýt hai tầng

  • 23/03/2012 16:45
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Tại Anh, để chào đón giờ mùa hè (British Summer Time- BST) chính thức bắt đầu vào cuối tuần này, một chiếc ghế tựa khổng lồ, cao hơn cả một chiếc xe buýt hai tầng và nặng hơn một con voi trưởng thành đã được dựng lên.

Chiếc ghế tựa khổng lồ kể trên có chiều cao 8,5 m, rộng 5,5 m và nặng tới 6 tấn. Các kĩ sư đã phải sử dụng cần cẩu để lắp đặt chiếc ghế và họ cho rằng khó có cơn gió mạnh nào có thể lật đổ được nó.

Chiếc ghế tựa cao hơn cả chiếc xe buýt hai tầng ảnh 1

Một khách du lịch mải mê nhìn chiếc ghế khổng lồ dù trên tay cô đã có một chiếc ghế

Đại diện của Pimms – nhãn hiệu đồ uống hoa quả được ủy quyền làm chiếc ghế tựa khổng lồ này cho biết: “Mùa hè nước Anh năm nay sẽ có nhiều sự kiện lớn, đặc biệt là sự kiện thế vận hội mùa hè được tổ chức tại London. Vì thế, chúng tôi muốn làm cho mùa hè năm nay thật tuyệt vời. Chiếc ghế tựa khổng lồ này là một trong những  điều đó. Nó được coi là tấm vé khởi đầu một giải đấu đầy phong cách”.

Cặp tình nhân ngồi trên chiếc ghế để hóng gió

Cặp tình nhân ngồi trên chiếc ghế để hóng gió

Chiếc ghế khổng lồ hiện đang được đặt tại bãi biển Bournemouth từ ngày 22/3 đến 6 giờ ngày Chủ nhật 25/3. Hãng Pimms cho biết, họ đang nỗ lực hết mình để có thể được công nhận đây là chiếc ghế tựa lớn nhất thế giới.

Theo metro

Tin cùng chuyên mục