Chia sẻ đầu tiên của danh hài Chí Tài sau khi trở về từ khu cách ly tập trung

  • 17/04/2020 14:21
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Chí Tài bất ngờ thông báo, anh đã hoàn thành việc cách ly tập trung và trở về nhà được 11 ngày.

Chí Tài đáp chuyến bay từ Los Angeles (Mỹ) về sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào tối 21-3 vừa qua và được chuyển đến khu cách ly tập trung ngay sau khi hoàn thành thủ tục an ninh và khai báo y tế. Khu cách ly tập trung mà Chí Tài được bố trí theo dõi nằm tại ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM. Tại đây, anh được xếp ở chung phòng cùng 5 bạn trẻ là du học sinh Việt từ nước ngoài trở về.

Thông tin Chí Tài đi cách ly tập trung để phòng ngừa dịch Covid-19 không mấy ai biết cho tới khi một số người bạn cùng phòng với anh chia sẻ trên mạng xã hội. Về phần mình, Chí Tài không sử dụng mạng xã hội và trang Fanpage cá nhân của anh cũng chỉ để cập nhật các hoạt động liên quan đến công việc và lịch biểu diễn.

Chia sẻ đầu tiên của danh hài Chí Tài sau khi trở về từ khu cách ly tập trung

Tuy nhiên sau khi dư luận biết thông tin và quan tâm, nam danh hài cũng thoải mái chia sẻ về quá trình cách ly của mình. Theo đó, Chí Tài bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn đối với biện pháp cách ly tập trung với những người bay từ nước ngoài về bởi anh hiểu rất rõ điều này không chỉ để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình mà còn cho cả cộng đồng. Cũng theo Chí Tài, anh cảm thấy rất thú vị khi được sống lại cảm giác “ăn ký túc – ngủ ký túc” và giặt quần áo bằng tay như thời sinh viên.

Đặc biệt, trong suốt thời gian cách ly, anh luôn giữ thói quen tập thể dục đều đặn hàng ngày, lúc thì leo bộ cầu thang, khi thì đứng tấn, tập chống đẩy hít đất kết hợp với ăn uống điều độ, kiêng khem. Ngoài ra những lúc rảnh rỗi, anh cũng ôm đàn ca hát với mọi người. Anh cũng dặn người thân và bạn bè ở bên ngoài không cần gửi đồ tiếp tế vào cho mình vì mọi thứ trong khu cách ly đều đủ cả.

Chia sẻ đầu tiên của danh hài Chí Tài sau khi trở về từ khu cách ly tập trung

Mới đây trên trang Fanpage cá nhân, Chí Tài đã có chia sẻ đầu tiên liên quan đến việc cách ly. Cụ thể, nam danh hài thông báo anh đã hoàn thành thời hạn cách ly tập trung và trở về nhà tại TP.HCM được 11 ngày. Anh gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ, các nhân viên phục vụ cùng toàn bộ những người tham gia tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 đã hy sinh hết mình vì người dân. Chí Tài đồng thời cũng cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm cho mình trong những ngày vừa qua. Kèm theo chia sẻ này, anh đăng tải bức ảnh chụp cùng các cán bộ y tế trước khi được chính thức rời khu cách ly tập trung. Được biết trước đó Chí Tài đã nhiều lần thực hiện việc xét nghiệm Sars-Cov-2 và đều cho kết quả âm tính. Sau khi trở về, anh tiếp tục theo dõi và tự cách ly tại nhà.

Tin cùng chuyên mục