Chi tiết vụ rơi từ mái tôn tầng 4 xuống đất chết tại chỗ

  • 10/10/2011 14:24
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - 23h đêm 9-10, tại khu vực thi công công trình nhà 4 tầng của gia đình ông Phan Xuân Hởi, ở thôn Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh xảy ra vụ chết người.

Sáng 10-10, phóng viên ANTĐ đã tới hiện trường vụ chết người xảy ra tại thôn Võng La, xã Võng la, huyện Đông Anh và nghe một số người dân nơi đây kể lại: Vào khoảng 23h đêm 9-10, mọi người dân ở gần khu vực đang thi công nhà 4 tầng của gia đình ông Phan Xuân Hởi, ở thôn Võng La, bỗng nghe thấy tiếng hét thất thanh và kèm theo đó là những tiếng huỵch... huỵch rất mạnh, như thể có vật nặng rơi từ trên cao xuống đất.

 
Chi tiết vụ rơi từ mái tôn tầng 4 xuống đất chết tại chỗ

bức tường gian nhà cấp 4, nơi anh Sơn ngã cắm đầu xuống đây tắt thở

Tất cả cùng đổ dồn về phía phát ra tiếng động và chứng kiến cảnh tượng hãi hùng. Phía trong gian nhà cấp 4 đang xây dở, liền kề nhà ông Hởi có hai nam thanh niên, một người đang rên lên vì đau đớn, còn người kia bị vỡ sọ, máu bắn tung tóe, nằm bất động ngay sát cửa ra vào căn phòng chưa lợp mái. Xác định người thanh niên này đã tắt thở, mọi người dân liền gọi xe cấp cứu đưa người bị thương đi Bệnh viện Bắc Thăng Long cấp cứu.

 
Chi tiết vụ rơi từ mái tôn tầng 4 xuống đất chết tại chỗ

Ngôi nhà 4 tầng đang xây của ông Hởi, nơi anh Sơn ngã xuống đất chết tại chỗ

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh và các đơn vị nghiệp vụ của CATP Hà Nội đã tới hiện trường, xác định người bị chết là anh Đỗ Văn Sơn, SN 1993, hiện ở thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, làm thợ xây dựng ngôi nhà 4 tầng của gia đình ông Hởi. Người bị gãy chân phải đi bệnh viện Bắc Thăng Long cấp cứu là anh Đỗ Văn Bắc, cùng quê với anh Sơn.

 
Chi tiết vụ rơi từ mái tôn tầng 4 xuống đất chết tại chỗ

Cửa căn phòng đang xây dở liền kề nhà ông Hởi, vị trí nạn nhân nằm chết

Qua điều tra ban đầu, được biết trước lúc phát hiện vụ việc trên, nhóm thợ xây dựng nhà cho ông Hởi đã va chạm với một số thanh niên trong thôn Võng La. Một số thợ xây dựng trong đó có các anh Sơn, Bắc, sợ bị đánh đã leo lên mái tôn tầng 4 nhà ông Hởi để trốn và bị ngã xuống khu vực đang xây dựng nhà cấp 4 liền kề dẫn đến hậu quả đau lòng nêu trên. Hiện cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của người thợ xây dựng xấu số Đỗ Văn Sơn.

Tin cùng chuyên mục