• Phía sau câu chuyện “bỗng dưng mất con”

  Phía sau câu chuyện “bỗng dưng mất con”

  ANTĐ - Đã từng có một lần lỡ dở, vì thế chị Lê Thị Hồng Thắng tạm trú tại tổ 1, phường Phú Lãm (Hà Đông) dành hết hy vọng và tình cảm cho người đàn ông thứ hai của cuộc đời mình. Mặc dù chung sống với nhau không có hôn thú, nhưng tình yêu cũng đủ để hai người “kết trái đơm hoa”. Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ viên mãn, nào ngờ “đùng” một cái, chị Thắng hay tin người chồng mới đã bế đứa con chung bỏ đi mất…

 • Lừa đảo dễ dàng bằng “miếng mồi” chiết khấu cao

  Lừa đảo dễ dàng bằng “miếng mồi” chiết khấu cao

  ANTĐ - Tìm đến các cửa hàng kinh doanh, giới thiệu là người của công ty chuyên bán các sản phẩm của Kangaroo, rồi đề nghị được treo biển quảng cáo tại cửa hàng với giá nhiều triệu đồng/tháng; tiếp đó, các đối tượng lừa đảo ngon ngọt thuyết phục khiến chủ nhà bỏ ra số tiền cả trăm triệu đồng để “ôm” sản phẩm chúng mang tới...

 • Chuyện đau lòng trong một gia đình

  Chuyện đau lòng trong một gia đình

  ANTĐ - Bất đồng quan điểm về mộ phần của bố, đại gia đình nọ đẩy sự việc tới chính quyền địa phương. Nhưng rồi sự việc càng ngày càng mất kiểm soát dẫn tới cảnh anh em gây gổ, suýt lấy mạng nhau..

 • Mất tình anh em vì lời thầy bói

  Mất tình anh em vì lời thầy bói

  ANTĐ - Bất đồng về phần mộ của bố, anh em Lương Thị Kim Lan đành đẩy sự việc tới chính quyền xã. Thế nhưng trong khi việc này còn chưa ngã ngũ thì một sự việc đau lòng khác đã xảy ra.

 • Người đàn bà có quá khứ đen tối

  Người đàn bà có quá khứ đen tối

  ANTĐ - Hơn 15 tuổi bắt đầu bán dâm, 3 lần vào trại phục hồi nhân phẩm và bây giờ là bản án 7 năm tù giam, đó là chân dung người đàn bà phạm tội “Buôn người” tại phiên tòa ngày 25-10 .

 • Kinh dị

  Kinh dị

  ANTĐ - Trong một vụ án hình sự gần đây, khi kẻ phạm tội lạm dụng tình dục bị bắt quả tang, các cán bộ điều tra đã rất vất vả vận động các cô gái bị lạm dụng khai về những hành vi xấu xa của kẻ thủ ác. Lý do các cô không khai vì các cô xấu hổ, các cô không muốn để danh tiếng của mình bị vấy bẩn. Đó là một phần văn hóa Việt, coi trọng trinh tiết phụ nữ. Ấy vậy mà gần đây có mấy sự ồn ã của mấy người nhân danh đấu tranh cho dân chủ làm cho người ta kinh sợ. Kinh sợ vì không biết họ nhận được những khoản vật chất nào mà họ tự bịa đặt, tự bôi nhọ danh tiết của mình để cố vu khống cho các chiến sĩ an ninh, cho Nhà nước. 

 • Những chị nông dân hư hỏng

  Những chị nông dân hư hỏng

  ANTĐ - Lý do chơi cờ bạc của các bà nông dân: Câu kéo để có tiền mua rau, vì ế hàng, vì trời mưa... nghe vừa thương vừa đáng trách. Họ không còn là hình ảnh đẹp của gia đình với vai trò người mẹ, người vợ tần tảo, có trách nhiệm trong việc làm gương sáng cho con cái noi theo

 • Vay tiền sống xa hoa, rồi quỵt nợ

  Vay tiền sống xa hoa, rồi quỵt nợ

  ANTĐ - Không nghề nghiệp và không có cả nơi ở cố định, nhưng Hoàng Thị Yến vẫn tự tạo cho mình vẻ bề ngoài dư dả về vật chất. Lấy cớ cần vốn làm ăn, chị ta đã vay tiền của không ít người quen rồi mất hút.

 • Lừa đảo xong, vác… bụng ra tòa

  Lừa đảo xong, vác… bụng ra tòa

  ANTĐ - Nắm được tâm lý của không ít người muốn đổi đời bằng cách đi làm việc ở nước ngoài, Phạm Thị Xoàn liền rêu rao chị ta có thể giúp họ đi xuất khẩu lao động. Nhưng ngay sau khi cuỗm được hàng chục nghìn USD, Xoàn lại đổ vấy cho khách quan nên không thể đưa người xuất cảnh.

 • Vờ thân mật để “thó” Iphone

  Vờ thân mật để “thó” Iphone

  ANTĐ - TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt Trần Thị Liễu (SN 1975, trú ở thôn Nhân Vực, xã Hoằng Hóa, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) 5 tháng tù về tội “Trộm cắp tài sản”.

 • Bắt trộm trẻ con về nuôi: Hẩm hiu phận đàn bà vô tử

  Bắt trộm trẻ con về nuôi: Hẩm hiu phận đàn bà vô tử

  ANTĐ - Tính cả người chồng, mà trước khi bị bắt Ngô Thị Quý ở cùng thì chị ta có tất cả 4 người chồng, nhưng người nào cũng chỉ ở được khoảng một thời gian ngắn là "đường ai nấy bước". Lý do gì không biết, nhưng có một lý do rất dễ nhận thấy là chị ta không đẻ được con.

 • Từ nạn nhân thành “đầu mối” buôn người

  Từ nạn nhân thành “đầu mối” buôn người

  ANTĐ - Từng bị vắt kiệt sức lực, Phan Thị Thu Thủy hiểu hơn ai hết về cuộc sống “nô lệ” nơi đất khách, xứ người. Lẽ ra phải giúp người khác tránh xa, vậy nhưng Thủy đã nhẫn tâm đẩy nhiều người sa vào cảnh đọa đầy.

 • Ma tuý trong áo ngủ

  Ma tuý trong áo ngủ

  ANTĐ - Sáng nay (11-1), TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Lê Thanh Bình (SN 1973, trú ở tổ 15, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên) 20 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma tuý”.