Chi bộ Báo An ninh Thủ đô tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

  • 20/04/2018 10:51
  • 0 bình luận
  • Huệ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Thực hiện chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội, sáng 20-4, Chi bộ Báo An ninh Thủ đô đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu khai mạc, Trung tá Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô khẳng định, trong nửa nhiệm kỳ qua, Chi bộ Báo ANTĐ đã thường xuyên làm tốt công tác XDLL, luôn giữ vững sự ổn định và đoàn kết nội bộ. Trong hội nghị này, Cấp ủy, Ban Biên tập sẽ tiến hành kiểm điểm, đánh giá sơ kết việc thực hiện Nghị quyết Chi bộ giai đoạn từ tháng 7/2015 - 3/2018 nhằm rút ra những điểm còn tồn tại, xây dựng phương hướng, giải pháp trọng tâm đến hết nhiệm kỳ.

Trung tá Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô phát biểu

Trung tá Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô phát biểu

Tiếp theo đó, Hội nghị đã nghe đồng chí Chu Quốc Dũng - Chi ủy viên, Phó Tổng Biên tập Báo ANTĐ trình bày Báo cáo sơ kết giữa nhiệm  kỳ và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm đến năm 2020. Báo cáo nêu rõ, trong nửa nhiệm kỳ qua, Cấp ủy, Ban Biên tập Báo ANTĐ luôn động viên, thúc đẩy CBCS, phóng viên, biên tập viên nghiên cứu quán triệt từng chuyên đề của các Nghị quyết Trung ương IV về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và các biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ…

 Trong công tác xuất bản, Báo ANTĐ đã mở nhiều chuyên trang, chuyên mục và đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Thành ủy, các chương trình lớn của Thành ủy và của Đảng bộ Công an Thành phố Hà Nội.

Cũng trong 3 năm qua, Báo ANTĐ đã đăng tải số lượng lớn các bài viết bình luận, đấu tranh chính trị; phản bác có hiệu quả đối với những luận điệu tuyên truyền “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch trong và ngoài nước, góp phần giải quyết các vụ việc “nóng” liên quan đến an ninh chính trị, trật tự xã hội.

Đặc biệt, Chi bộ Báo ANTĐ luôn chú trọng công tác xây dựng Đảng và thực hiện chức năng, nhiệm vụ nguyên tắc, chế độ sinh hoạt Đảng và các nhiệm vụ công tác theo phương hướng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trong nửa nhiệm kỳ từ tháng 07/2015 - 03/2018, Chi bộ Báo ANTĐ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị với tư cách là cơ quan ngôn luận của CATP Hà Nội. Chi bộ cũng liên tục được Đảng ủy CATP công nhận là tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Chiến công Hạng Ba, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc Hạng Nhì (năm 2016), 3 năm đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, không có Đảng viên nào vi phạm bị xử lý kỷ luật.

Để đạt được kết quả đó, Báo ANTĐ luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc và tạo điều kiện của Thành ủy, Bộ Công an và Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, các cơ quan quản lý báo chí. Bên cạnh đó, Báo ANTĐ có tập thể Cấp uỷ, Ban Biên tập đoàn kết đồng sức đồng lòng, hết sức vì sự phát triển của tờ báo. Đội ngũ cán bộ chiến sỹ, Đảng viên có tinh thần trách nhiệm cao, yêu ngành, yêu nghề và có phẩm chất đạo đức tốt.

“Trong nửa nhiệm kỳ tới, Báo ANTĐ tiếp tục phát huy trở thành cơ quan thông tin chính trị - xã hội đa phương tiện quan trọng của CATP và lực lượng CAND. Công tác xây dựng Chi bộ Báo ANTĐ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu, đủ sức lãnh đạo toàn diện, trực tiếp các hoạt động của đơn vị, đảm bảo cho tờ báo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong mọi tình huống là nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng tổ chức Đảng đến năm 2020” - đồng chí Tổng biên tập Báo ANTĐ nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục