Chém vợ xả thân, tiện tay "phay"cụt tay mẹ vợ

  • 08/09/2015 17:56
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ -Ngày 8-9, Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết, đã bắt được Nguyễn Văn Đạo (SN 1977) có HKTT tại khu 2 thị trấn Mường Khến, khi nghi can đang lẩn trốn tại địa bàn xã Quy Hậu. Đạo là đối tượng dùng dao chém trọng thương vợ và mẹ vợ của y vào ngày 1-9.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, ngày 1-9, nhận được tin báo tại khu 2, thị trấn Mường Khến đã xảy ra vụ chém người gây thương tích nghiêm trọng.
Những người thân trong gia đình nạn nhân trình báo, vợ chồng chị Bùi Thị Thủy và Nguyễn Văn Đạo xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống. Trong lúc nóng giận, Nguyễn Văn Đạo đã dùng dao chém nhiều nhát vào người chị Thủy gây thương tích nặng, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Khi mẹ vợ vào can ngăn, Đạo không những không nghe, mà còn dùng dao chém cụt cả ngón tay bà này. Sau khi gây án, Đạo đã mang theo hung khí bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau nhiều ngày truy tìm, lực lượng chức năng Công an huyện Tân Lạc đã bắt được Nguyễn Văn Đạo cùng hung khí gây án, khi y đang lẩn trốn tại địa bàn xã Quy Hậu.
Tại cơ quan Công an, Đạo đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện cơ quan Công an đang lập hồ sơ xử lý.

Tin cùng chuyên mục