Chelsea độc chiếm đường đua giành Erling Haaland

  • 29/01/2021 15:48
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài

ANTD.VN - Chuyên gia Kaveh Solhekol của Sky Sports khẳng định Chelsea đang chiếm ưu thế tuyệt đối so với các đối thủ trong cuộc đua chiêu mộ tiền đạo trẻ tài năng Erling Haaland của Dortmund.

Dù đã sở hữu Timo Werner ở mùa hè 2020 nhưng Chelsea vẫn chưa hài lòng với hàng tấn công của mình. Trong bối cảnh Abraham chưa thật sự trưởng thành còn Giroud đã luống tuổi, The Blues vẫn khát khao có một chân sút thượng hạng và Haaland chính là mục tiêu khả dĩ nhất.

Chelsea độc chiếm đường đua giành Erling Haaland ảnh 1

Haaland sẽ sang Chelsea hè này?

Sau khi HLV người Đức Thomas Tuchel đến thay Frank Lampard, mục tiêu này càng được chú trọng hơn. Chuyên gia Kaveh Solhekol, Chelsea hoàn toàn có thể tận dụng ưu thế về tiền bạc của mình để "ra đòn" vào mùa hè năm nay.

"Do ảnh hưởng của đại dịch, phần lớn các CLB sẽ không có tiền để chi tiêu trong mùa hè. Nhưng Chelsea là ngoại lệ và điều đó thể hiện ở mùa hè năm ngoái. Họ coi đó là một cơ hội. Roman Abramovich là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới. Chelsea có nhiều lợi thế hơn các đối thủ trong thương vụ này để thuyết phục Dortmund nhả Haaland", Kaveh Solhekol nói.

Được biết, Haaland có điều khoản giải phóng 75 triệu euro vào hè 2022. Tuy nhiên, Chelsea hoàn toàn có thể chi nhiều hơn thế để sở hữu chân sút người Na Uy ngay trong hè 2021.

Tính đến thời điểm này của Bundesliga, Haaland đã có 14 bàn thắng và 2 kiến tạo cho Dortmund.

Tin cùng chuyên mục