• Giả làm nữ giới lên mạng dụ dỗ “chat sex” để tống tiền

  Giả làm nữ giới lên mạng dụ dỗ “chat sex” để tống tiền

  ANTD.VN - Phạm Văn Quân dùng facebook giả là nữ giới, tham gia các hội nhóm giao lưu kết bạn, tìm kiếm và tải về các video clip có hình ảnh khỏa thân trên các trang “web đen”, nhằm mục đích tán tỉnh yêu đương và dụ dỗ “chat sex” với các đối tượng nam giới, sau đó  tìm cách đe dọa tống tiền...

 • Vợ trẻ cao tay "trị" chồng nghiện… "chat sex"

  Vợ trẻ cao tay "trị" chồng nghiện… "chat sex"

  ANTD.VN - Tôi không bao giờ nghĩ người chồng hiền lành của mình lại nghiện thứ “bệnh hoạn” như vậy. Anh nghiện “chat sex” và bình luận ảnh khiêu dâm. Thế nhưng, tôi cũng chẳng phải vừa nên đã cho chồng một bài học nhớ đời…

 • Ngọc Sơn hối hận vì những scandal đình đám trong quá khứ

  Ngọc Sơn hối hận vì những scandal đình đám trong quá khứ

  ANTĐ - Nói đến Ngọc Sơn, không ít người sẽ liên tưởng ngay đến một ca sĩ “lắm tài nhiều tật” và đầy rẫy scandal. Chính vì vậy, việc anh trở lại với Dấu Ấn – chương trình ca nhạc đang được yêu thích hiện nay trên sóng truyền hình khiến không ít người ngạc nhiên. 

 • "Sốc" khi vợ chat sex với người yêu cũ

  "Sốc" khi vợ chat sex với người yêu cũ

  ANTĐ - Tình cờ vào nick yahoo của vợ, tôi phát hiện cô ấy thường xuyên chat sex với người yêu cũ. Họ gọi nhau là vợ chồng, nói sẽ cùng nhau bỏ vào TPHCM sống.

 • Thử vợ bằng tin nhắn sex

  Thử vợ bằng tin nhắn sex

  ANTĐ - Một lần muốn thử cho vui, tôi dùng số điện thoại mới để làm quen với vợ mình. Sau 2-3 tin nhắn thăm dò, cô ấy đã đồng ý nhận là… bạn. Một thời gian chăm chỉ nhắn tin tiếp, tôi được vợ “nâng chức” lên thành… người yêu. Rồi khi tôi thử chat sex mùi mẫn thì không ngờ vợ mình đáp trả khá điệu nghệ. Cay đắng và có cảm giác như đang bị vợ “cắm sừng” nên hiện giờ tôi không biết phải xử trí ra sao. Tôi nghĩ, nếu cô ấy đoan trang thì sẽ không dễ gì làm quen và thậm chí, chat sex với một người đàn ông lạ. Tôi cảm thấy rất thất vọng và không còn niềm tin đối với cô ấy. Nguyễn Văn Thắng (Phường Trung Hoà - quận Cầu Giấy)

 • Khoe trong chat room

  Khoe trong chat room

  ANTĐ - Hiện nay, chat room (phòng chat công cộng trên yahoo) không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Chỉ với thao tác đơn giản là lập một địa chỉ trên yahoo là bất cứ ai cũng có thể tham gia vào những phòng chat công cộng này. Nhưng đáng lo là nó đã trở thành nơi phơi bày những cảnh nóng của người
  trẻ tuổi.

 • 1001 kiểu online và những mặt trái

  1001 kiểu online và những mặt trái

  ANTĐ - Kết bạn online, mai mối online, thậm chí sex online… nay đã “xưa như trái đất”. Giờ đây, mọi thứ có trong cuộc sống thực tại đều có thể online: nghĩa trang online, thậm chí cúng giỗ cũng… online. Tiện thì có tiện nhưng cũng khối chuyện dở khóc dở cười từ… online.

 • Kỳ cuối: Tìm cách thoát khỏi "ma trận" của sex

  Kỳ cuối: Tìm cách thoát khỏi "ma trận" của sex

  (ANTĐ) - Tâm lý muốn khẳng định bản thân nhưng lại thiếu hụt về kiến thức về giới tính và kỹ năng sống khiến không ít “con nghiện” cứ mãi chìm đắm, không sao thoát được khỏi “ma trận” của sex.

 • Kỳ 4: "Quay cuồng" chat sex trên điện thoại

  Kỳ 4: "Quay cuồng" chat sex trên điện thoại

  (ANTĐ) - Cùng với bước tiến của công nghệ di động, dân nghiện chat sex đã chuyển sang di động vừa rẻ lại ít nguy hiểm khi không để lại IP hay bất cứ dấu vết nào.

 • Kỳ 2: "Thiên đường" chat sex

  Kỳ 2: "Thiên đường" chat sex

  (ANTĐ) - Với hệ thống chat sex Pal..., giới nghiện chat càng có điều kiện để thỏa mãn “cơn nghiện” hàng đêm.

 • "Thác loạn" cùng giới trẻ

  "Thác loạn" cùng giới trẻ

  (ANTĐ) - Tôi thực sự choáng váng khi thâm nhập vào cuộc sống về đêm của giới trẻ và tìm hiểu xem họ đã sa ngã như thế nào từ bóng đêm ấy.