• Nhiều chính sách quan trọng về giáo dục có hiệu lực từ tháng 8-2021

  Nhiều chính sách quan trọng về giáo dục có hiệu lực từ tháng 8-2021

  ANTD.VN - Quy định chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo trình độ giáo dục đại học, đối tượng tuyển sinh trình độ cao đẳng, trung cấp, thời gian và nới điều kiện để trở thành tiến sỹ… là những quy định quan trọng về giáo dục sắp có hiệu lực thi hành.

 • Nguyên Giám đốc Đào tạo VinFast ‘đầu quân’ cho ngành giáo dục

  Nguyên Giám đốc Đào tạo VinFast ‘đầu quân’ cho ngành giáo dục

  ANTD.VN -Nguyên Giám đốc Trung tâm đào tạo VinFast PGS.TS Nguyễn Tiến Đông đã chính thức nhận vị trí Giám đốc Đổi mới khối Đại học Cao đẳng của Equest với mục tiêu đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao, bắt kịp yêu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

 • Sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội

  Sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Điều hòa là thiết bị điện tử trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng. Bạn đang băn khoăn đi tìm địa chỉ sửa điều hòa uy tín chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ  sửa chữa điều hòa của điện tử điện lạnh An Khang sẽ làm bạn hài lòng khi đến sửa chữa tại đây.

 • Giải pháp nâng cao chất lượng không khí trong nhà ở

  Giải pháp nâng cao chất lượng không khí trong nhà ở

  ANTD.VN -Với Hà Nội, một thành phố bụi vào loại dày đặc của Việt Nam, việc cải thiện chất lượng không khí cho các không gian trong và cả ngoài trời đã trở nên bức thiết. Đặc biệt là chất lượng không khí trong nhà ở, khi mà phần lớn thời gian của người dân dành cho các hoạt động trong nhà chiếm tới 90%, còn lại là các hoạt động ngoài trời và trên các phương tiện giao thông.

 • Sữa tươi chất lượng cao 100 điểm Nutimilk – Dòng sản phẩm mới của Nutifood

  Sữa tươi chất lượng cao 100 điểm Nutimilk – Dòng sản phẩm mới của Nutifood

  ANTD.VN -  Ngày 21/9/2020, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) chính thức ra mắt sản phẩm Sữa tươi 100 điểm NutiMilk với 3,5g đạm và 4,0g béo trên 100 ml, hàm lượng dinh dưỡng tương đương sữa ngoại nhập. Đây là dấu ấn mới của NutiFood cùng đội ngũ chuyên gia, bác sỹ dinh dưỡng đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để cho ra những sản phẩm đột phá về chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu dinh dưỡng của mọi gia đình Việt Nam.

 • Hà Nội sẽ đào tạo kỹ năng mềm cho cán bộ công chức

  Hà Nội sẽ đào tạo kỹ năng mềm cho cán bộ công chức

  ANTD.VN - Chiều 29-11, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương  Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã chủ trì phiên họp tập thể UBND TP để xem xét một số nội dung quan trọng sắp được triển khai trong thời gian tới...

 • Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam TP Hà Nội năm 2016

  Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam TP Hà Nội năm 2016

  ANTD.VN - Tối 19-11, Lễ khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam TP Hà Nội năm 2016 do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội và UBND TP Hà Nội đã diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

 • Không thể lấy chỉ số ở một điểm để nói không khí toàn Hà Nội "không tốt cho sức khỏe"

  Không thể lấy chỉ số ở một điểm để nói không khí toàn Hà Nội "không tốt cho sức khỏe"

  ANTD.VN - Kết quả đo và phân tích chỉ số không khí (AQI) theo giờ ở Hà Nội của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội cho biết, tại thời điểm sáng 6-10, chất lượng không khí tại một số điểm ở Hà Nội được đánh giá là kém, “không tốt cho sức khỏe”. Tuy nhiên, các chuyên gia môi trường cho rằng, đó chỉ là kết quả mang tính thời điểm, cục bộ và không thể đại diện cho chất lượng không khí của toàn thành phố.

 • Triều Tiên có thể đào tạo chuyên gia giỏi tuổi đời rất trẻ

  Triều Tiên có thể đào tạo chuyên gia giỏi tuổi đời rất trẻ

  ANTD.VN - Trong buổi làm việc với Đại sứ CHDCND Triều Tiên Kim Myong Gil chiều qua 4-10, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Phạm Thành Hưng khẳng định, Bộ TT-TT Việt Nam sẵn sàng hợp tác với Triều Tiên trong nhiều lĩnh vực, trong đó đặc biệt chú trọng đến khoa học công nghệ và thông tin. 

 • Mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Hà Nội và Pháp

  Mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Hà Nội và Pháp

  ANTD.VN - Từ ngày 25 đến 27-8-2016, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Paris, Pháp, đoàn đại biểu thành phố Hà Nội do Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung dẫn đầu đã thăm và làm việc với nhiều cơ quan và doanh nghiệp lớn của Pháp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác song phương mới trong nhiều lĩnh vực giữa hai Thủ đô, Hà Nội – Paris, thúc đẩy và tăng cường quan hệ hợp tác ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả hơn. 

 • Ý tưởng kỳ dị

  Ý tưởng kỳ dị

  ANTD.VN - Tại các địa phương nghèo, tình trạng học sinh bỏ học diễn ra ngày càng trầm trọng. Theo bác nguyên nhân là gì?

 • Vingroup đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng phát triển nhân lực y tế

  Vingroup đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng phát triển nhân lực y tế

  ANTĐ -Tập đoàn Vingroup vừa quyết định đầu tư 50 triệu USD (tương đương hơn 1.100 tỷ đồng) phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Hệ thống y tế Vinmec trong vòng 5 năm. Đây là dự án đào tạo nhân lực bài bản, có giá trị và quy mô chưa từng có trong lĩnh vực y tế, nhằm tạo đòn bẩy đưa dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam sánh ngang với các quốc gia tiên tiến trên thế giới.