ANTĐ - Các nhà khoa học vừa mới phát hiện ra một loại thực vật được sử dụng làm thảo dược của Trung Quốc dùng trong việc điều trị bệnh viêm khớp, bệnh gút và thuốc chống viêm có liên quan trực tiếp đến bệnh ung thư.
ANTĐ - Theo Trung tâm nghiên cứu Hiệp hội ung thư Đan Mạch, tiếp xúc với Tricholoroethylene (TCE), một hóa chất được sử dụng trong giặt khô có thể tăng nguy cơ bị ung thư.
ANTĐ - Xúc xích và lạp xường phù hợp với những buổi vui chơi và dã ngoại, nhưng một nghiên cứu mới cho thấy ăn quá nhiều thịt chế biến sẵn có thể làm giảm tuổi thọ.
ANTĐ - Nhà chức trách tại bang North Rhine-Westphalia cho biết đã phát hiện ra một loại nấm gây ung thư với mức độ cao trong sữa nguyên liệu từ một trang trại phía tây nước Đức.
ANTĐ - Cơ quan chức năng Trung Quốc vừa phát hiện những cuốn vở trắng tinh dành cho học sinh được bày bán ở Bắc Kinh có chứa lượng lớn chất độc hại có thể gây ung thư.
ANTĐ - Có nên ăn mì ăn liền nữa hay không, đó là câu hỏi mà người tiêu dùng Hàn Quốc đang phân vân sau thông tin một số loại sản phẩm này đã bị nhà chức trách yêu cầu thu hồi vì chứa chất gây ung thư.
ANTĐ -
Một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm các loại thực phẩm giàu chất xơ và vitamin C có thể ngăn chặn sự hình thành của các chất gây ung thư trong ruột, có thể dẫn đến sự xuất hiện của các khối u ác tính.Đây là một công trình mới được công bố bởi các nhà khoa học của Viện Dinh dưỡng Rowett tại Đại học Aberdeen - Scotland.
ANTĐ - Nhà chức trách Trung Quốc đang điều tra thông tin những người bán rau ở nước này đã phun loại hóa chất formaldehyde độc hại lên bắp cải để giữ cho rau được tươi lâu ngày.
ANTĐ - Nhà sản xuất Coca-cola và Pepsi-Cola sẽ phải thay đổi công thức chế biến đồ uống truyền thống của họ để tránh việc phải dán nhãn cảnh báo ung thư trên các sản phẩm này.
(ANTĐ) - Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cho biết, Cục này vừa nhận được công văn của Viện Kiểm nghiệm thuốc TP Hồ Chí Minh gửi kèm kết quả kiểm tra hàm lượng độc chất trong sản phẩm dầu gội đầu Johnson’s Baby.
ANTĐ - Rượu vang không chỉ tốt cho tim mạch, mà nó có tác dụng giảm cân, chống vết bẩn, làm sáng da...
Giảm béo. Đó là lý do nên uống một ly vang đỏ trong bữa ăn.