• Kiên quyết đấu tranh với tội phạm

  Kiên quyết đấu tranh với tội phạm

  ANTĐ - Trong thời gian vừa qua trên địa bàn TP Hà Nội xảy ra một số vụ các đối tượng có hành vi cắt trộm dây cáp viễn thông gây thiệt hại tài sản lớn đến công ty điện thoại và làm gián đoạn thông tin liên lạc cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và nhân dân trên địa bàn thành phố trong đó có huyện Gia Lâm.

 • Khám phá đường dây ma tuý của giang hồ Hải Phòng

  Khám phá đường dây ma tuý của giang hồ Hải Phòng

  ANTĐ - Công an TP.HCM vừa kết thúc chuyên án khám phá đường dây ma tuý lớn, chuyên vận chuyển hàng từ Hải Phòng vào TP.HCM tiêu thụ. Tính đến nay, công an đã tiến hành bắt giữ, khởi tố 16 bị can, đồng thời thu giữ lượng tang vật rất lớn gồm: hơn 6kg và 3.729 viên ma tuý tổng hợp các loại.

 • Không để hình thành đường dây ma túy

  Không để hình thành đường dây ma túy

  ANTĐ - Hôm qua, 12 -5, Ban chỉ đạo phòng chống AIDS và phòng chống ma túy, mại dâm thành phố Hà Nội, cụm công tác số 3 (gồm các huyện Thạch Thất, Đan Phượng, Phúc Thọ, Sơn Tây, Ba Vì, Quốc Oai) đã sơ kết công tác quý I-2014. 

 • “Ông trùm” ma túy đội lốt tay chơi cờ bạc sa lưới

  “Ông trùm” ma túy đội lốt tay chơi cờ bạc sa lưới

  ANTĐ -Là một ông trùm cầm đầu đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, nhưng Tâm lại tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo là một tay chơi cờ bạc, chuyên tổ chức sới bạc và các đường dây cá độ bóng đá. Chân tướng của ông trùm bị vạch trần sau 2 tháng vào cuộc của cơ quan công an.

 • Dân làng bảo vệ cô gái xuống tay giết cha

  Dân làng bảo vệ cô gái xuống tay giết cha

  ANTĐ - Người dân làng Rang (Papua New Ginea) quyết định bảo vệ một cô gái đã xuống tay giết cha trước lệnh bắt của cảnh sát, vì họ cho rằng hành động của cô là chính đáng.

 • Anh: Xét xử vụ MC nổi tiếng của đài BBC bị anh trai sát hại

  Anh: Xét xử vụ MC nổi tiếng của đài BBC bị anh trai sát hại

  ANTĐ - Vào tháng 3 năm ngoái nước Anh chấn động bởi một vụ thảm sát dã man, khi nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng của đài BBC là Gemma McCluskie, 29 tuổi, được phát hiện trên kênh đào London với phần thi thể không đầu và chân tay bị chặt đứt.

 • Xuất hiện nạn chặt trộm đuôi trâu

  Xuất hiện nạn chặt trộm đuôi trâu

  ANTĐ - Ngày 28-11, tin từ UBND xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, Quảng Trị cho biết, con trâu cái khoảng 4 năm tuổi của vợ chồng ông Võ Viết Đốn, 58 tuổi và bà Nguyễn Thị Yến, 55 tuổi ở đội 5, thôn Phương Lang, xã Hải đã bị kẻ trộm chặt đứt đuôi.

 • Chặt đứt đường dây vận chuyển 13 bánh ma túy trong đêm

  Chặt đứt đường dây vận chuyển 13 bánh ma túy trong đêm

  ANTĐ - Đội CSĐT TP về ma túy CAQ Hà Đông, Hà Nội đã chặt đứt một đường giây vận chuyển mua bán trái phép chất ma túy từ các tỉnh phía Bắc về Hà Nội tiêu thụ. Đứng sau đường dây ma túy này là những kẻ tuổi đời còn khá trẻ nhưng thủ đoạn lại rất tinh vi với các chiêu thức lọc lõi trong nghề giao rắc cái chết trắng.

 • Chặt đứt đường dây ma túy xuyên quốc gia

  Chặt đứt đường dây ma túy xuyên quốc gia

  ANTĐ - Qua công tác trinh sát, Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, phát hiện đường dây mua bán ma túy từ Việt Nam qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn, sang Trung Quốc, đã lập kế hoạch đấu tranh triệt phá. 

 • Khám phá đường dây mua bán 4000 viên hồng phiến

  Khám phá đường dây mua bán 4000 viên hồng phiến

  ANTĐ - Sau chiến công xuất sắc, chặt đứt đường dây vận chuyển 10 bánh heroin từ các tỉnh phía Bắc về Hà Nội, đội CSĐTTP về ma túy, CAQ Hà Đông lại vào cuộc với chuyên án 015T, đấu tranh với các đối tượng buôn bán ma túy tổng hợp từ Loóng Luông, Mộc châu, Sơn la về HN tiêu thụ. Và bao giờ cũng vậy, khi đối diện với những kẻ gieo rắc cái chết cho xã hội luôn luôn tiềm ẩn nhiều khó khăn, nguy hiểm.

 • Chạy và đích

  Chạy và đích

  ANTĐ - Đố ông biết trong các môn thể thao, môn gì ở nước ta phổ biến nhất, hấp dẫn nhất?