Chán phận dự bị ở Thanh Hóa, thủ môn Bùi Tiến Dũng đi diễn thời trang

  • 23/04/2018 10:09
  • 0 bình luận
  • Mi Mi
  • In bài
ANTD.VN - Tối 22-4, nhiều khán giả đến theo dõi Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2018 (TP.HCM) không khỏi bất ngờ khi thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện với tư cách một người mẫu trên sàn catwalk.

Thủ môn 21 tuổi xuất hiện trong một bộ vest xanh bắt mắt, với tư cách là vedette của một thương hiệu thời trang trong nước. Các khán giả có mặt trong khán phòng đã ồ lên đầy thích thú, và dành những tràng pháo tay tán thưởng không ngớt khi Bùi Tiến Dũng xuất hiện.

Bùi Tiến Dũng lạ lẫm trên sàn catwalk (Ảnh: Gia Tiến)

Bùi Tiến Dũng lạ lẫm trên sàn catwalk (Ảnh: Gia Tiến)

Cũng như cách từng đối mặt với các chân sút đối phương trên chấm luân lưu ở VCK U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng vẫn giữ được khuôn mặt lạnh lùng, phong thái tự tin trên sàn catwalk. Dù nhận được nhiều lời chê hơn khen về những sải bước chưa thật sự "người mẫu", nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn là cái tên hot nhất tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2018.

Thăng hoa ở mảng thời trang, nhưng khía cạnh chuyên môn của Tiến Dũng lại không được như vậy. Tại CLB chủ quản FLC Thanh Hóa, thủ môn người dân tộc Mường này đã phải ngồi dự bị 3 trận gần nhất. Lần cuối cùng mà người ta thấy anh bắt chính cho đội bóng xứ Thanh là ngày 5-4, khi Thanh Hóa thua Khánh Hòa.

Bùi Tiến Dũng liên tục phải bắt dự bị trong thời gian qua (Ảnh: Minh Chiến)

Bùi Tiến Dũng liên tục phải bắt dự bị trong thời gian qua (Ảnh: Minh Chiến)

Kể từ đó, Bùi Tiến Dũng cũng mất luôn vị trí chính thức vào tay thủ môn đàn anh Thanh Thắng và chưa biết bao giờ mới có thể được bắt chính trở lại. Phải chăng vì điều này mà Bùi Tiến Dũng đã tìm đến sàn catwalk để giải sầu và tái tạo lại năng lượng cho mình?

Tin cùng chuyên mục