Chán mỉa mai, Jose Mourinho kêu gọi tẩy chay trọng tài

  • 17/03/2014 16:34
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Sau khi châm chọc về cuộc sống được cho là “dễ dàng” và "tẻ nhạt", HLV Jose Mourinho tiếp tục cay cú kêu gọi “tẩy chay” trọng tài Chris Foy – người mà Mr.Special cho là nguyên nhân dẫn tới thất bại của Chelsea hồi cuối tuần.

Trên sân Villa Park, trọng tài Chris Foy đã thẳng tay truất quyền thi đấu 2 cầu thủ của Chelsea là Willian và Ramires, cũng như HLV Jose Mourinho, dẫn tới trận thua đầy tai hại, với tỷ số 0-1 trên sân Aston Villa.

Dù vẫn dẫn đầu trên bảng xếp hạng, nhưng đội bóng chủ sân Stamford Bridge chỉ còn hơn hai đội xếp dưới là Liverpool và Arsenal 4 điểm, nhưng đã thi đấu nhiều hơn một trận. Tai hại hơn, đội bóng đang tạm xếp ở vị trí thứ 4 là Man City cũng chỉ còn kém Chelsea 6 điểm nhưng vẫn còn trong tay 3 trận chưa đá.

Sau khi thừa nhận mộng vô địch trở nên hết sức khó khan, cũng như mỉa mải Chris Foy, Mr.Special cay cú kêu gọi “tẩy chay” trọng tài này trong các trận đấu còn lại của Chelsea trong mùa giải. 

“Từ trước tới nay, tôi chưa bao giờ quan tâm trọng tài nào sẽ điều khiển trận đấu của đội bóng mình đang dẫn dắt, bởi điều đó không quan trọng. Nhưng thật sự, sau những gì đã xảy ra trong trận gặp Aston Villa vừa qua, tôi sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình, nếu trọng tài Foy tiếp tục được phân công các trận đấu có sự tham gia của Chelsea”, HLV Jose Mourinho hậm hực nói.

Chán mỉa mai, Jose Mourinho kêu gọi tẩy chay trọng tài ảnh 1

Căng thẳng giữa Jose Mourinho và các trọng tài ở Premier League tiếp tục leo thang

Trong sự nghiệp cầm còi của mình, Chris Foy đã bắt 8 trận đấu của Chelsea và rút ra tới 6 thẻ đỏ cho cầu thủ của đội bóng này. Đây là lý do mà Người đặc biệt cho rằng trọng tài này không hề có thiện cảm, cũng như mong muốn Chelsea sẽ giành thắng lợi trong bất kỳ trận đấu nào.

“Tôi biết là mình không có quyền lựa chọn trọng tài điều khiển trận đấu nào của Chelsea. Tôi đang hết sức tức giận nhưng vẫn phải bình tĩnh và kiềm chế. Nếu có thể, tôi muốn đóng góp để FA có thể nâng cao hay cải thiện trình độ của các trọng tài như ông ấy”, HLV của Chelsea mỉa mai trọng tài Chris Foy.

Theo TheGuardian

Tin cùng chuyên mục