Chân dung “hotgirl” thay thế Diệp Chi dẫn “Đường lên đỉnh Olympia”

  • 24/09/2021 16:59
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Sau nhiều năm dẫn dắt chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”, MC biên tập viên Diệp Chi sẽ rời vị trí này và người thay thế cô là gương mặt khá mới - MC Khánh Vy.
Chân dung “hotgirl” thay thế Diệp Chi dẫn “Đường lên đỉnh Olympia” ảnh 1

Thông tin này vừa được êkip sản xuất “Đường lên đỉnh Olympia” xác nhận. Theo đó, phía đơn vị này cho biết, Khánh Vy sẽ tiếp bước người chị tiền bối đồng hương Nghệ An - MC Diệp Chi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình “Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 22” cùng với MC Ngọc Huy. Cùng với đó, nhiều hình ảnh của buổi ghi hình chương trình đầu tiên có sự tham gia của Khánh Vy cũng được chia sẻ rộng rãi.

Nữ MC mới của “Đường lên đỉnh Olympia” sinh Khánh Vy sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, trong một gia đình có truyền thống hiếu học và có 3 cô con gái. Chị cả của Khánh Vy là Tiến sĩ về khoa học, giáo dục tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Khánh Vy được biết đến là học sinh ưu tú của lớp chuyên Anh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, tỉnh Nghệ An. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, lối dẫn tự nhiên nên cô dễ dàng gây ấn tượng với mọi người. Đến nay, nữ MC trẻ tuổi đạt được những thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nữ MC này theo học ngành Quan hệ quốc tế, khoa Chính trị, trường Học viện Ngoại giao. Cô từng chia sẻ việc chọn học goại giao vì là người hướng ngoại, thích giao tiếp và làm truyền hình.

Chân dung “hotgirl” thay thế Diệp Chi dẫn “Đường lên đỉnh Olympia” ảnh 2

Trên thực tế tuy chưa xuất hiện nhiều trên sóng VTV song Khánh Vy nhiều năm trở lại đây lại là gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ. Cô gái sinh năm 1999 này sở hữu Fanpage với 1,6 triệu lượt người theo dõi và được ngưỡng mộ bởi khả năng có thể nói được 7 thứ tiếng. Kênh Youtube riêng của Khánh Vy chia sẻ các kinh nghiệm học tiếng Anh cũng thu hút tới hơn 1,3 triệu lượt theo dõi.

Trước khi trở thành người dẫn chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” thì Khánh Vy từng đảm nhận vai trò MC tiếng Anh trên kênh VTV7 và có kinh nghiệm dẫn một số chương trình khác, trong đó có bản tin “Thế giới nghiêng” của Đài Truyền hình kĩ thuật số VTC. Đặc biệt, cô cũng chính là một trong 5 gương mặt lọt vào đề cử hạng mục “Người dẫn chương trình ấn tượng” tại giải “VTV Awards 2020”

Chân dung “hotgirl” thay thế Diệp Chi dẫn “Đường lên đỉnh Olympia” ảnh 3

Trước đó vào năm 2016, Khánh Vy bắt đầu được mọi người chú ý nhờ video nói 7 thứ tiếng. Chính sự nổi tiếng bất ngờ này đã giúp cho Khánh Vy có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Sau đó, cô lần đầu đặt chân vào Đài Truyền Hình Việt Nam với tư cách là khách mời số đầu tiên của chương trình “IELTS Face off”. Khánh Vy nhận giải đề cử ở hạng mục “Nhân vật Ấn tượng của năm” tại giải “VTV Awards 2016”. Năm 2017, cô còn là đại diện của Việt Nam sang đất nước mặt trời mọc phỏng vấn dàn sao Hollywood của phim “Vệ binh dải ngân hà”. Năm 2018, Khánh Vy tiếp tục cố gắng nhiều trên con đường sự nghiệp. Cô trở thành đại sứ, khách mời cho nhiều sự kiện tại 6 quốc gia khác nhau.

Khánh Vy từng chia sẻ, cô bén duyên nghề MC từ khi còn rất nhỏ, cụ thể là từ năm còn là học sinh lớp 3 đến năm lớp 9, cô đã làm MC cho chương trình về thiếu nhi với cát-sê khoảng 50 nghìn đồng cho mỗi lần dẫn. Cũng từ đó mà cô thích thú tìm hiểu về công việc của người làm truyền hình và hiểu rõ mình thích gì, muốn làm gì. Sau này khi vào Đại học, cô nghĩ đến việc đi làm thêm để kiếm tiền một cách nghiêm túc. Tới thời điểm này, Khánh Vy đã có thể tự lo mọi thứ cho cuộc sống của mìn. Đặc biệt Khánh Vy tiết lộ, cô đã tự mua xe ô tô, mua tặng bố mẹ một mảnh đất và có thể trả lương vài chục triệu đồng mỗi tháng cho nhóm của mình.

Tin cùng chuyên mục