Chân dung cô gái cả Đức Trí lẫn Nguyễn Hải Phong đều không "chinh phục" được ​

  • 12/12/2016 15:38
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Đó là Linh Buzi (Bùi Mỹ Linh) - một cô gái 25 tuổi, có ngoại hình cá tính và đến từ Hà Nội.

Đó là một cô gái 25 tuổi, có ngoại hình cá tính và đến từ Hà Nội.

 

Linh Buzi (Bùi Mỹ Linh) từng lọt vào Top 10 “Học viện Ngôi sao 2015”. Sau khi rời khỏi cuộc thi này, Linh Buzi chia sẻ cô từng mất một khoảng thời gian dài hoang mang với con đường âm nhạc mình đang đi khi theo đuổi dòng nhạc kén người nghe là Jazz, Blue, Soul… Giọng ca trẻ thổ lộ đây thực sự là dòng nhạc mà cô đã trót “đắm” cả tâm hồn mình vào đó.

Chính bởi vậy mà trong suốt gần 1 năm, Linh Buzi chỉ tập trung trau dồi khả năng thanh nhạc, đi du lịch và bắt đầu sáng tác. Trên cảm hứng về tình yêu đất nước con người, Linh bắt đầu sáng tác những bài hát với phần từ vựng còn đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tình yêu của một cô gái từng xa quê nhiều năm. Trước đó, Linh Buzi từng có quãng thời gian đi du học ở Singapore từ năm 19 đến 24 tuổi mới về Việt Nam.

Chân dung cô gái cả Đức Trí lẫn Nguyễn Hải Phong đều không "chinh phục" được ​

Tại sân khấu “Sing my song – Bài hát hay nhất” vừa diễn ra, Bùi Linh mang đến sáng tác mới nhất của mình có tựa đề “Trôi”. Nữ tác giả trẻ chia sẻ đây cũng chính là câu chuyện của cô khi “say nắng” một anh chàng và lúc nào cũng suy nghĩ đến người đó. Tuy nhiên sau cùng cô lại quyết định để tình cảm trôi đi một cách nhẹ nhàng với suy nghĩ không nhất thiết cả hai phải đến được với nhau, mà đôi khi sự lãng đãng trôi đi lại là một kỷ niệm đẹp nhất mà hai người có được.

Chân dung cô gái cả Đức Trí lẫn Nguyễn Hải Phong đều không "chinh phục" được ​

 “Trôi” thể hiện sự da diết trong tình yêu và đã chinh phục được 3 HLV là Giáng Son, Đức Trí và Nguyễn Hải Phong. Kết thúc phần trình diễn, Giáng Son hào hứng cho rằng Bùi Linh và cô có rất nhiều điểm chung: “Khi nhìn thấy sáng tác 'Trôi' của em, tôi là chuyên gia sáng tác những ca khúc có tiêu đề 1 tên. Hơn nữa, đây là một ca khúc blue jazz thì đó chính là sở trường của tôi. Tôi chắc chắn sẽ giúp em nhiều hơn nữa”.

Chân dung cô gái cả Đức Trí lẫn Nguyễn Hải Phong đều không "chinh phục" được ​

Đức Trí hài hước cho rằng: “Anh rất có duyên với những người tên Linh. Ngày xưa album đầu tay của chị Mỹ Linh là do tôi Producer. Biết đâu lịch sử lập lại, anh có dịp sản xuất một cái đĩa cho em. Và đĩa của anh đang thiếu màu sắc của blue jazz”.

Nguyễn Hải phong cho rằng, anh rất có cảm tình với trình độ sáng tác của Bùi Linh và hứa hẹn sẽ giúp cho cô gái này nhiều hơn nữa. Trước những lời khen "có cánh", Bùi Linh đã quyết định về với đội Giáng Son vì HLV này là người gạt cần đầu tiên.

Thời gian này, bên cạnh việc tiếp tục học hỏi để chắt lọc thêm những tinh hoa của âm nhạc, Linh Buzi cũng đang ấp ủ phát hành một single album riêng sắp tới.

Tin cùng chuyên mục