"Chạm vai" nhau ở đám cưới, côn đồ thôn đâm chết người

  • 27/11/2013 15:26
  • 4 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn, Hà Nội, đã quyết định tạm giữ hình sự các đối tượng Tạ Văn Thuật và Nguyễn Văn Điệp, đều sinh năm 1991, cùng trú tại thôn Bắc thượng, xã Quang Tiến (Sóc Sơn) về các hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.

Ngày 24-11, các đối tượng trên sang thôn Bắc Hạ, xã Quang Tiến để ăn cưới một người bạn. Tại đây, Điệp đã nảy sinh mâu thuẫn với anh Cao Trường Sơn, SN 1995, ở thị trấn Sóc Sơn, bạn của chú rể dẫn đến xô xát. Điệp và Thuật đã truy sát anh Sơn và mặc dù người bị hại đã chạy vào nhà một người dân gần nơi diễn ra đám cưới để trốn, nhưng vẫn bị Thuật và Điệp phát hiện.

"Chạm vai" nhau ở đám cưới, côn đồ thôn đâm chết người ảnh 1
Đối tượng Thuật


Với bản chất côn đồ hung hãn, Thuật và Điệp đã bỏ ngoài tai sự can ngăn của những người xung quanh để thực hiện hành vi trả thù. Ngay cả khi có mặt đồng chí Công an viên thôn Bắc Hạ ở hiện trường, Thuật vẫn cố tình dùng hung khí là con dao nhọn dùng gọt hoa quả để đâm chết anh Sơn.

"Chạm vai" nhau ở đám cưới, côn đồ thôn đâm chết người ảnh 2
Đối tượng Điệp


Căn cứ vào những diễn biến của vụ án, cơ quan điều tra CAH Sóc Sơn đã làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng Thuật và Điệp, đồng thời vận động hung thủ đầu thú. Đối tượng Điệp đã bị CAH Sóc Sơn ra lệnh bắt khẩn cấp về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo Đại tá Trần Quang Huy, Trưởng CAH Sóc Sơn, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng rất đơn giản, chỉ xuất phát từ cái chạm vai giữa nạn nhân và bạn của hung thủ. Tuy nhiên, do ngấm hơi men trong đám cưới và sẵn máu côn đồ, Thuật và Điệp đã gây tội ác nghiêm trọng.

"Chạm vai" nhau ở đám cưới, côn đồ thôn đâm chết người ảnh 3
Con dao Thuật sử dụng gây án
 

Mời bạn đọc xem chi tiết vụ việc trên báo ANTĐ phát hành sáng mai 28-11.

Tin cùng chuyên mục