Chăm sóc sức khoẻ cho hơn 100 sĩ quan công an cao cấp dịp 19/8

  • 15/08/2016 22:44
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN -Trong 2 ngày 10 - 11/8 vừa qua, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi và khuyết tật Từ Tâm (Chương Mỹ, Hà Nội) đã tổ chức khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ miễn phí cho hơn 100 cán bộ cao cấp Bộ Công an đã về hưu đang sinh hoạt tại CLB sĩ quan cao cấp Bộ Công an tại Hà Nội.
 Chăm sóc sức khoẻ cho hơn 100 sĩ quan công an cao cấp dịp 19/8 ảnh 1
Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các nữ thành viên CLB trong tối 11/8

Theo Trung tướng Lê Thành - Chủ nhiệm CLB sĩ quan cao cấp Bộ Công an, các thành viên của CLB với tâm huyết và trí tuệ của mình vẫn đóng góp những ý kiến quan trọng cho quốc kế, dân sinh hiện nay. Trong đời sống hàng ngày, các đồng chí vẫn xứng đáng là "cây cao, bóng cả" dạy dỗ con cháu nên người và chỗ dựa tinh thần tại địa phương.

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, những thành viên của CLB gồm nhiều tướng lĩnh và chỉ huy cao cấp trong lực lượng Công an tiếp tục có thêm nhiều sáng kiến đóng góp cho thế hệ đi sau hoàn thành xuất sắc sứ mệnh là "thanh bảo kiếm" của Đảng bảo vệ vững chắc an ninh tổ quốc.

Kết thúc 2 ngày hoạt động tại Trung tâm Từ Tâm, buổi giao lưu văn nghệ của CLB sĩ quan cao cấp Bộ Công an với chính quyền địa phương và Trung tâm Từ Tâm đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Những lời ca, bài hát ngợi ca Tổ quốc, những câu chuyện cảm động về cuộc đời hoạt động cách mạng của những thế hệ đi trước đã để lại dấu ấn sâu đậm.

Nhân dịp này, CLB sĩ quan cao cấp Bộ Công an đã dành tặng Trung tâm Từ Tâm nhiều sách quý gồm thơ văn và tự truyện của những thành viên CLB để đóng góp và thư viện của Trung tâm những tài liệu có giá trị.

Ông Trương Đắc Trình, GĐ Trung tâm Từ Tâm cho biết, nằm trong hoạt động tri ân những thế hệ đi trước dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đơn vị mong muốn có thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa. Bằng việc làm cụ thể chăm sóc và khám bệnh miễn phí cho những thế hệ đi trước, Trung tâm mong muốn mỗi việc làm cụ thể như vậy sẽ được nhân rộng trong các tổ chức xã hội khác.

Theo HNM

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích