CĐV đánh sao Leverkusen phải nhập viện

  • 23/04/2012 16:03
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Hậu vệ Michal Kadlec của Leverkusen sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật vào ngày hôm nay sau khi bị hai CĐV Cologne tấn công dã man.
CĐV đánh sao Leverkusen phải nhập viện

Kadlec và cô bạn gái xinh đẹp Nicole Novotná

Theo người đại diện của Kadlec, thân chủ của mình sẽ tiến hành một cuộc phẫu thuật mũi và kiểm tra vài vết thương sau khi bị hai CĐV Cologne tấn công hôm thứ 7 vừa qua. Được biết, Kadlec đã bị tấn công vào buổi tối muộn sau khi rời một nhà hàng cùng người bạn gái Nicole Novotná ăn mừng chiến thắng 1-0 của Leverkusen trước Hoffenheim.

Sau sự việc trên, cô bạn gái đã đưa Kadlec tới bệnh viện, còn người đại diện của anh đã tới đồn cảnh sát để trình báo sự việc. Theo Kadlec, có 2 thanh niên tự nhận là CĐV Cologne đã dùng những lời lẽ lăng mạ cầu thủ 27 tuổi này và sau đó tấn công anh từ phía sau.

“Khi tôi quay lại, hai người thanh niên kia đã đánh tôi chảy máu mũi. Tôi sẽ tiến hành một cuộc phẫu thuật vào hôm nay. Nhiều khả năng tôi sẽ trở lại vào tuần tới sau khi các bác sỹ cho tôi một chiếc mặt nạ đặc biệt. Tôi sẽ đeo nó khoảng 5-6 tuần và sẽ tháo bỏ trước khi Euro 2012 bắt đầu”, Kadlec nói trên Sport Invest.

Được biết, Kadlec nằm trong kế hoạch dự Euro 2012 của ĐT CH Czech. Trong màu áo ĐT CH Czech, ngôi sao của Leverkusen đã ghi được 7 bàn sau 33 trận. Tại Euro 2012, CH Czech sẽ nằm chung bảng với Hy Lạp, Ba Lan và Nga.

Theo Bongdaplus

Tin cùng chuyên mục