"Cậu bé bị ngọng" Thành Trung đăng quang "Người dẫn chương trình tương lai"

  • 19/09/2015 14:45
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Cậu bé Nguyễn Thành Trung, 9 tuổi đến từ Biên Hòa - Đồng Nai đã trở thành quán quân "The Kid Host – Người dẫn chương trình tương lai" mùa đầu tiên. 

Với tỉ lệ bình chọn áp đảo 50,58% từ khán giả và 4 vị giám khảo, Nguyễn Thành Trung, 9 tuổi đến từ Biên Hòa - Đồng Nai đã trở thành quán quân "The Kid Host – Người dẫn chương trình tương lai" mùa đầu tiên chính thức khép lại với đêm chung cuộc diễn ra vào tối 18-9 tại Nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh.Tuy bị sự số âm thanh ở phần thi dẫn đôi với Lềnh Tú Khiêm về chủ đề "Trò chơi dân gian" nhưng Thành Trung vẫn không hề tỏ ra lo sợ, biết giữ bình tĩnh trên sân khấu. Cùng với Tú Khiêm, chàng trai "nặng tình" với dân ca thể hiện được cá tính đáng yêu và hóm hỉnh khi đưa mọi người trở về tuổi thơ với những trò chơi dân gian thú vị. Ở phần thi đơn, Thành Trung liên tục nhận được tràng pháo tay của khán giả bởi sự chân tình và hồn nhiên vốn có.Trên sân khấu, Thành Trung chia sẻ: "Dù thế nào đi chăng nữa thì con cũng đã là quán quân của Biên Hòa" và MC Quỳnh Hương cũng đã bật mí, bé Thành Trung cũng đã có "show" đầu tiên làm người dẫn chương trình trong trung thu. "Cậu bé bị ngọng" Thành Trung đăng quang "Người dẫn chương trình tương lai" ảnh 1


Ở những tập đầu tiên, Thành Trung có phần rụt rè, và bị nói ngọng chữ "th" thành chữ "h", bé tham gia cuộc thi với mong muốn “biến cái tính nhút nhát biến khỏi cơ thể”, thì giờ đây, em hoàn toàn tự tin giới thiệu chủ đề "Yêu thương hay nghiêm khắc" trong gia đình và có màn trả lời vấn đáp, tung hứng với ban giam khảo.  Bên cạnh sự linh hoạt, nổi bật của Thành Trung, 3 thí sinh nhí ở phần thi đơn đều bản lĩnh, thông minh và đầy cảm xúc khi trình bày phần thi của mình. Bé Minh Hiếu một lần nữa làm giám khảo Đại Nghĩa "đứng ngồi không yên" vì sự dễ thương, duyên dáng của mình khi dẫn về chủ đề "Bạo lực học đường". Ý Thanh biết điều tiết tốc độ nói và đặt cảm xúc trong phần dẫn "Công nghệ hiện đại và Mối quan hệ các thành viên trong gia đình". Tú Khiêm khiến người xem không cầm được nước mắt khi em nghẹn ngào nói về ba – người mà em luôn tự hào mỗi khi nhắc đến.
Thành Tung và các bé tranh tài trong đêm chung kết

Thành Tung và các bé tranh tài trong đêm chung kết

Thành Tung và các bé tranh tài trong đêm chung kết
Cũng trong đêm thi, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 – Thiện Nhân mang đến ca khúc "Đất nước lời ru" (Võ Thiện Thanh). Vẫn giọng hát trong trẻo cùng gương mặt xinh xắn, trò "cưng" của "chị Tư" Cẩm Ly tiếp tục làm say lòng người nghe, nhất là các khán giả nhí. Lan Trinh tái xuất ấn tượng trong tiết mục "Let it go" (Kristen Anderson & Lopez Robert Lopez).

Tin cùng chuyên mục