Cậu bé 13 tuổi cưỡng bức bé gái 5 tuổi ngay chốn công cộng

  • 11/11/2011 13:48
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một cậu bé mới chỉ 13 tuổi đã ngang nhiên giở hành vi đồi bại với một bé gái 5 tuổi ngay trong khu vực chơi đùa dành cho trẻ em tại cửa hàng bán đồ ăn nhanh McDonald.

Cậu thiếu niên bị cảnh sát cáo buộc tội danh cưỡng bức một bé gái 5 tuổi tại khu vực sân chơi dành cho trẻ em tại McDonald, mặc một chiếc quần jeans, áo khoác cùng với đôi giày thể thao. Sau khi xem những bức ảnh, bố mẹ cậu bé đã đưa con đến đồn cảnh sát. Cậu bé này đã để bé gái chạm vào chỗ nhạy cảm của mình sau khi có những hành vi động chạm vào cơ thể bé gái. Sau đó, cậu bé thản nhiên bước ra khỏi cửa hàng McDonald. Nạn nhân đã bật khóc khi đi ra phía người mẹ đang đứng đợi gần đó. Mẹ của cô bé nhận ra sự sợ hãi trên khuôn mặt cô con gái nhỏ. Cảnh sát cho biết cậu bé đã leo lên khu vui chơi để thực hiện hành vi quấy rối.

Cậu bé 13 tuổi cưỡng bức bé gái 5 tuổi ngay chốn công cộng ảnh 1
Cậu bé đã được giấu tên

Văn phòng cảnh sát cho biết thiếu niên này đã bị buộc tội hãm hiếp và đang được giữ tại trung tâm giam giữ vị thành niên của địa phương để chờ thủ tục tố tụng tiếp theo. Vụ việc xảy ra tại cửa hàng bán đồ ăn nhanh nổi tiếng McDonald tại Anderson Township, bang Ohio vào ngày 29/10 vừa qua nhưng cảnh sát mới tiết lộ chi tiết vụ án trong tuần này. Nạn nhân khi đó đang chơi trong khu vực dành riêng cho trẻ em vào khoảng 9 giờ tối. Mẹ nạn nhân đã gọi cho 911 để thông báo với cảnh sát: “Có một sự cố đã xảy ra trong khu vực chơi của trẻ em với một đứa bé lớn tuổi hơn, có hành vi cưỡng bức một bé gái”.

Cậu bé 13 tuổi cưỡng bức bé gái 5 tuổi ngay chốn công cộng ảnh 2
Hình ảnh ghi lại qua camera của cửa hàng
Cảnh sát tiết lộ rằng họ đã nghi ngờ một cậu bé mặc chiếc áo khoác của đại học Cincinnati, cao khoảng từ 1m5, nặng khoảng 50kg với mái tóc màu đen, đôi mắt màu nâu. Một vài giờ sau đó, bố mẹ cậu bé đã đưa con trai mình đến nơi mà cậu bé thừa nhận hành vi phạm tội. Những hình ảnh của cậu bé được ghi lại bởi máy CCTV bên trong cửa hàng ngay sau khi cậu bé mở cửa và rời khỏi đó. Bố mẹ cậu bé cũng vô cùng bất ngờ trước hành động của con trai mình và những gì đã xảy ra.
Cậu bé 13 tuổi cưỡng bức bé gái 5 tuổi ngay chốn công cộng ảnh 3
Vụ việc xảy ra tại cửa hàng bán đồ ăn nhanh McDonald
Một khách hàng của McDonald, Heather Kenyon cho biết: “Thật kinh khủng, tôi đã luôn để các con mình chơi ở đó hầu hết thời gian khi đến đây. Tôi không bao giờ nghĩ có việc gì tồi tệ có thể xảy ra. Đó thực sự là một nơi lý tưởng để cho lũ trẻ đùa nghịch thoải mái trong mùa đông”. Jason Pickard, người sở hữu nhượng quyền thương mại của McDonald đã làm việc với cảnh sát để tìm hiểu những gì đã xảy ra. Ông cho biết : "Sự an toàn và sức khỏe của khách hàng của tôi, đặc biệt là trẻ em, cực kỳ quan trọng. Tôi tham gia vấn đề này rất nghiêm túc và hoàn toàn hợp tác với các cơ quan có thẩm quyền trong điều tra của họ".

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục