CATP Hà Nội thăm và khám bệnh cho chiến sỹ Công an Thủ đô Viêng Chăn (Lào)

  • 25/11/2017 22:07
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Long
  • In bài
ANTD.VN - Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an và Giám đốc CATP Hà Nội, sáng 25-11, đoàn công tác CATP Hà Nội gồm Báo ANTĐ, Bệnh viện CATP Hà Nội đã lên đường sang nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào theo chương trình khám bệnh, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô Viêng Chăn.

Đây là hoạt động giao lưu hữu nghị thường xuyên giữa công an Thủ đô hai nước nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết anh em, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác trên nhiều lĩnh vực và chia sẻ những khó khăn với lực lượng công an nước bạn.

Đồng hành cùng chương trình còn có sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước như Công ty TNHH Tân Hiệp Phát tài trợ 180 triệu đồng cùng nhiều sản phẩm nước tinh khiết, sữa đậu nành; Công ty Dược liệu Trung ương 2 hỗ trợ các loại thuốc phục vụ việc khám chữa bệnh.

Các bác sỹ Bệnh viện CATP Hà Nội khám bệnh cho cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô Viêng Chăn năm 2010

Các bác sỹ Bệnh viện CATP Hà Nội khám bệnh cho cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô Viêng Chăn năm 2010

Theo kế hoạch, chương trình thăm khám và chữa bệnh của đoàn công tác CATP Hà Nội sẽ diễn ra trong 5 ngày, với số lượng khoảng hơn 200 bệnh nhân. Nội dung khám bệnh bao gồm cả nội khoa, ngoại khoa và chuyên khoa.

Thiếu tá Lưu Hồng Quân - Phó Tổng biên tập Báo ANTĐ, Trưởng đoàn công tác cho biết: “Để phục vụ tốt nhiệm vụ, đoàn công tác đã mang theo đầy đủ các máy móc y tế chuyên dụng và những y bác sỹ giàu kinh nghiệm nhất của Bệnh viện CATP Hà Nội để có những chẩn đoán và phương hướng điều trị chính xác”.

Thượng tá, Bác sỹ Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện CATP Hà Nội cũng thông tin: “Đây là chuyến thăm, khám bệnh và tặng quà lần thứ 3 của các y bác sỹ Bệnh viện CATP với cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô Viêng Chăn. Trước đó và các năm 2008 và 2010 Bệnh viện cũng đã sang khám chữa bệnh cho hàng trăm lượt bệnh nhân là chiến sỹ và thân nhân cán bộ Công an Thủ đô nước CHDCND Lào. Các hoạt động này luôn mang lại hiệu quả cao và được các chiến sỹ Công an Lào nồng nhiệt đón nhận. Chúng tôi hy vọng với năng lực và chuyên môn của mình sẽ góp phần giúp các đồng nghiệp Lào luôn đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như nâng cao tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa lực lượng công an hai nước”.

CATP Hà Nội thăm và khám bệnh cho chiến sỹ Công an Thủ đô Viêng Chăn (Lào)

Tin cùng chuyên mục